Năm mới hanh thông, nâng cấp "xế xanh" với Dat Bike Tết nàyNhiều người tiêu dùng đang chuyển hướng sang các dòng xe máy điện hiệu năng cao không chỉ vì trào lưu sống xanh, mà còn vì tính kinh tế và sự bền bỉ, biến xe điện trở thành lựa chọn hàng đầu cho dịp Tết.
Xe điện Trung Quốc MG4 đang được giảm gần 360 triệu đồngMức giảm giá của MG4 tại đại lý không giống nhau, nhưng đa phần dao động quanh mức 300 triệu đồng.
Công ty trạm sạc của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có chủ tịch 9xTrước khi được bổ nhiệm là Chủ tịch Hội đồng Quản trị V-Green, bà Phạm Thanh Thúy được giới thiệu đã có 12 năm gắn bó với hệ sinh thái Vingroup và đảm nhiệm các vị trí quan trọng.
Công nghệ pin ngăn tách điện với lửa có thể kiểm soát các vụ cháy xe điệnCông nghệ mới của hãng pin Svolt (Trung Quốc) được giới thiệu là có khả năng điều hướng để trong trường hợp hỏa hoạn, lửa không xâm nhập khoang ghế ngồi.
Chủ xe dịch vụ đánh giá về Limo GreenKhông tiếng ồn, không mùi xăng, chi phí bảo dưỡng tiết kiệm là những cơ sở để anh Lý Thanh Hồng Thắng, một tài xế kinh doanh dịch vụ tại TPHCM, quyết định chọn VinFast Limo Green.
Mẫu SUV Trung Quốc có khả năng xoay xở như xe nâng và trang bị vòi senChiếc SUV hạng sang này của IM Motors sở hữu nhiều công nghệ như một ngôi nhà di động, thậm chí đầy đủ và hiện đại hơn, có cả vòi sen tích hợp ở cửa hậu và màn hình như rạp chiếu phim.
Xe điện và ô nhiễm không khí: Dữ liệu vệ tinh cho thấy điều gì?Dữ liệu vệ tinh cho thấy mối liên hệ trực tiếp giữa sự gia tăng xe điện và mức ô nhiễm NO₂ giảm xuống.
Cách tự kiểm tra ô tô tại nhà trước khi lái xe về quê ăn TếtCận Tết Nguyên đán, các xưởng dịch vụ thường quá tải. Để tránh chờ đợi lâu hoặc phát sinh chi phí cao, chủ xe có thể chủ động kiểm tra tại nhà, kịp thời phát hiện những bất thường nhằm có hướng xử lý.
Hậu mãi xe điện Dat Bike qua trải nghiệm thực tế của người dùngĐể cạnh tranh về dịch vụ hậu mãi, Dat Bike tập trung lấy chất lượng bù quy mô, thông qua sản phẩm tốt và mô hình chăm sóc tập trung.
Hà Nội sắp cấm xe xăng vào nội đô theo giờ, có lo thiếu điện sạc xe?Bộ Công Thương dự kiến đến năm 2030 có khoảng 1 triệu ô tô điện, nhưng mức tiêu thụ điện chỉ chiếm 1-1,5% tổng hệ thống.
Xe máy điện thể thao: Phân khúc sớm nóng tại Việt NamTại thị trường Việt Nam, VinFast và Honda được ghi nhận là hai thương hiệu có những động thái cụ thể đầu tiên trong phân khúc xe máy điện thể thao.
Ra mắt pin natri-ion đầu tiên trên thế giới dành cho xe điện thương mạiĐược chú ý nhất là phiên bản pin chịu lạnh, được xem là pin natri-ion đầu tiên trên thế giới sản xuất hàng loạt.