Bắt tạm giam nữ chủ hụi chiếm đoạt trên 16 tỷ đồngKiều Oanh, 32 tuổi, quê An Giang lập 30 dây hụi, sau đó ghi khống tên nhiều hụi viên, chiếm đoạt 5,6 tỷ đồng. Ngoài ra, Oanh còn lấy 218 phần hụi của hội viên khác với số tiền 11,1 tỷ đồng.
Clip “cô gái dùng võ thuật khống chế tên cướp manh động” nổi bật tuần quaKhi bị tên cướp giật mất túi xách, cô gái đã có phản ứng cực nhanh, dùng chiêu thức võ thuật hạ gục và khống chế tên này. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc này là một trong những clip nổi bật tuần qua.
02:02Cô gái dùng võ thuật khống chế tên cướp manh độngCamera giám sát bên trong một nhà hàng ở thành phố San Isidro de El General (Costa Rica) đã ghi lại khoảnh khắc một tên cướp bất ngờ lao vào giật túi xách của cô gái đang đứng chờ tại quầy thanh toán.
Khởi tố hiệu trưởng và nữ giáo viên nâng khống điểm cho học sinhNâng khống điểm cho học sinh tại kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025, một hiệu trưởng và giáo viên ở Thanh Hóa bị khởi tố.
Trước khi bị bắt, Trương Ngọc Ánh từng điều hành loạt công ty bất động sảnThương vụ kinh doanh gây chú ý nhất của Trương Ngọc Ánh là việc trở thành Chủ tịch Nova Entertainment và tuyên bố sẽ đầu tư khoảng 50 triệu USD (khoảng 1.300 tỷ đồng) làm dự án.
Chủ hàng ở Bắc Ninh "tung cước" quật ngã 2 tên trộm, giành xe máy cho kháchThấy tên trộm đang cố tìm cách lấy chiếc xe của khách để trước cửa hàng, anh Hoà nhanh chóng tiếp cận, "tung cước" vật ngã đối tượng, bắt giao cho công an.
Sự thật về clip CSGT khống chế người đàn ông ở TPHCMThấy người vi phạm bỏ chạy, CSGT đuổi theo ngăn cản dẫn đến 2 bên giằng co. Sự việc được người dân đăng lên mạng xã hội.
Nhân viên bưu điện cùng vợ "ăn chặn" hơn 1,2 tỷ đồng tiền trợ cấp xã hộiMột nhân viên bưu điện Tân Hiệp (An Giang) đã cùng vợ câu kết người nhà, giả mạo chữ ký, lập khống hồ sơ để trực lợi hơn 1,2 tỷ đồng tiền trợ cấp xã hội.
Vụ cướp tiệm vàng ở Đà Nẵng: Thưởng nóng lực lượng phá ánGiám đốc Công an thành phố Đà Nẵng thưởng nóng 30 triệu đồng cho Phòng Cảnh sát hình sự và Công an phường Ngũ Hành Sơn vì đã có thành tích phá nhanh vụ án người nước ngoài cướp tài sản.
Cựu kế toán chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng từ quỹ phòng chống Covid-19Cựu Kế toán trưởng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai đã lập khống chứng để chiếm đoạt hơn 4,1 tỷ đồng từ quỹ phòng, chống dịch Covid-19.
Kỳ lạ 9 người chết vẫn "ký tên" nhận tiền hỗ trợ thủy lợiTheo báo cáo của UBND xã Chư Răng, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai, có 9 người đã chết nhưng vẫn trong danh sách và ký vào hồ sơ để nhận tiền hỗ trợ thủy lợi.
"AK-47 biết bay" của Nga lột xác, phòng không Ukraine chật vật khắc chếCác nguồn tin quân sự Ukraine và chuyên gia cho biết lực lượng Nga đã bắt đầu đưa vào biên chế phiên bản nâng cấp của UAV tấn công cảm tử Lancet với nhiều tính năng vượt trội.