Hai tuần ngập nước và những đêm trắng của người dân vùng đầu nguồn Đồng Tháp MườiHai tuần qua, khu vực Đồng Tháp Mười trải qua đợt lũ cao nhất trong 10 năm trở lại đây. Mưa kéo dài, nước dâng nhanh, cuốn theo bao nỗi lo và xáo trộn trong đời sống người dân vùng đầu nguồn.
Quán mì đêm “Trả thù đời” gây sốt giới trẻ TPHCM vì cách gọi món kỳ lạQuán mì "Trả thù đời" tại TPHCM thu hút giới trẻ nhờ cách gọi món độc đáo. Khách tự chọn vị và cách nấu bằng thẻ thông tin, tạo nên tô mì theo đúng sở thích cá nhân.
Hai chị em "giải cứu nghề biển" của bố mẹ, thu vài chục triệu mỗi ngàyTừ nghề biển của bố mẹ, hai chị em Trà My và Mai Huê trở về quê khởi nghiệp với món ghẹ sữa rim, mang lại doanh thu hàng chục triệu đồng mỗi ngày và tạo việc làm cho nhiều người dân địa phương.
Khổ luyện thành tài tại “lò luyện vàng” Thể dục dụng cụ Việt NamNếu mỗi bài tập là một viên gạch, thì những ngày tháng này chính là lúc “lò luyện vàng” TDDC Việt Nam đang rực lửa, sẵn sàng rèn nên những bước bật đưa các vận động viên chạm tới vinh quang.
Mã số 5761: Xót cảnh con trai mắc bệnh thần kinh gồng mình chăm mẹ liệt giườngTrong căn nhà cấp 4 ở xã Sam Mứn (Điện Biên), anh Nguyễn Văn Mạnh (SN 1970), người cựu binh bị mắc bệnh thần kinh ngày ngày chăm mẹ già ốm liệt giường trong cảnh nghèo túng.
Vợ chồng hai con chấp nhận sống khổ, gánh nợ tiền tỷ để có nhà Hà NộiGiá nhà tăng mãi không hạ nhiệt, lo lắng sẽ chẳng mua nổi nhà Hà Nội nếu còn chần chừ, vợ chồng chị Hoa quyết vay nợ ngân hàng, bạn bè gần 2 tỷ đồng để mua căn hộ hơn 70m2.
Luật sư phân tích về vụ cha dượng bạo hành bé gái lớp 5Luật sư cho rằng Nam có thể chịu mức án lên đến 5-10 năm tù, thậm chí cao hơn. Hành vi này càng đáng lên án hơn vì vi phạm đạo đức xã hội, phá vỡ nền tảng nhân văn của gia đình và cộng đồng.
Không khí lạnh tăng cường, Trung Bộ có mưa to đến rất toDo ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động trong đới gió đông trên cao nên khu vực Trung Bộ trong những ngày tới sẽ có mưa to đến rất to.
Mã số 5758: Mẹ già đau đớn vì mất con trai, con gái nhiễm chất độc da cam mắc ung thưCon trai mất vì tai nạn lao động, con gái mắc bệnh hiểm nghèo, các cháu còn thơ dại, gia đình bà Trần Thị Hảo (xã Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) kiệt quệ giữa vòng xoáy bệnh tật và nghèo khó.
Người Huế giữa lũ: "Bé nhà em sốt 40 độ C, ai cứu với"Giữa lúc nhiều khu vực ở Huế đang bị chia cắt, mạng xã hội xuất hiện lời kêu cứu khẩn thiết của một gia đình có con nhỏ sốt cao 40 độ C. Lực lượng cứu hộ đã vượt lũ tiếp cận để đưa bé đi cấp cứu.
Vụ bé 5 ngày tuổi thủng dạ dày: Bác sĩ cảnh báo nguy cơ ăn dặm sớmTừ trường hợp bé sơ sinh 5 ngày tuổi thủng dạ dày vì được cho ăn cơm, bác sĩ cảnh báo, bất kỳ thực phẩm rắn nào cũng đều có thể trở thành “mối đe dọa” cho tính mạng trẻ nhỏ.
Được bạn gái bao nuôi, tôi nhục nhã khi biết cô ấy kiếm tiền từ đâuSau khi được bạn gái tặng cho đôi giày 4 triệu đồng, tôi nhận ra rằng, không phải thứ gì đắt đỏ cũng là tốt đẹp.