Ford giới thiệu xe Everest số tự độngFord Việt Nam vừa chính thức ra mắt mẫu Ford Everest phiên bản mới, một cầu chủ động số tự động, giá 36.100 USD.
Xe Ford đời cũ đạp ga không đủ vòng tua, trung tâm đăng kiểm nói gì?Nhiều chủ xe Ford đời cũ đã bảo dưỡng, sửa chữa nhưng vẫn không thể đạp ga tới mức tối đa khi kiểm định khí thải, lo ngại xe “đắp chiếu” do không thể đăng kiểm.
Chủ xe Ford Everest chia sẻ kinh nghiệm dùng ô tô cũ: "Đừng để nát mới sửa"Anh Dương Đình Thịnh quan niệm rằng, mình muốn mình chỉn chu, sạch sẽ thì chiếc xe cũng vậy.
Ford nâng cấp Ranger 2026 để đấu Hilux mới nhưng bỏ một động cơ quan trọngRanger 2026 vừa được giới thiệu tại Australia với thêm phiên bản Wolftrak bên cạnh các bản XL, XLT, XLS, Black, Wildtrak, Tremor, và Raptor vốn có.
Hơn 21.000 chiếc Ford Ranger, Raptor và Everest cần triệu hồi tại Việt NamNhững chiếc Ford Ranger, Raptor và Everest gặp lỗi không quá nghiêm trọng nhưng gây bất ngờ về quy mô.
Ford Bronco bản Trung Quốc xuất hiện trong hồ sơ đăng ký tại Việt NamPhiên bản Ford Bronco dành riêng cho thị trường Trung Quốc được phát triển dựa trên nền tảng gầm bệ khác xe tại Mỹ, đồng thời sở hữu cấu hình thuần điện, hoặc xe điện mở rộng phạm vi.
CEO Ford: “Chúng tôi sẽ không bao giờ loại bỏ Mustang số sàn”CEO của Ford cho biết hộp số sàn có thể dần bị loại bỏ trên nhiều dòng xe, nhưng Ford Mustang vẫn sẽ có tùy chọn số sàn.
Toyota Fortuner bị khai tử tại một thị trường trọng điểmMẫu Fortuner đã bị Land Cruiser Prado, dù đắt tiền hơn, vượt xa về doanh số và chưa bao giờ bắt kịp Ford Everest tại thị trường này.
Pajero Sport “cất kho” gần 4 năm, rao bán hơn 1,1 tỷ đồng gây tranh cãiDù gặp nhiều phản ứng trái chiều, song chiếc Mitsubishi Pajero Sport đời 2022 trong bài viết vẫn nhanh chóng tìm được chủ mới.
SUV cạnh tranh Everest chưa ra mắt Việt Nam đã nâng cấp tại Trung QuốcPhiên bản mới của Lynk & Co 08 tại Trung Quốc sở hữu một số thay đổi nhỏ về thiết kế nhưng gây chú ý khi được bổ sung cảm biến LiDAR, giúp cải thiện hệ thống tự lái.
Ford Territory cán mốc kỷ lục doanh số mới, vẫn chưa vượt qua được CX-5Đà tăng trưởng tiêu thụ của Ford Territory thể hiện tín hiệu tích cực, sau khi mẫu xe này được nâng cấp. Dù vậy, sản phẩm Mỹ vẫn đứng trước rào cản lớn để có thể trở thành mẫu C-SUV “hút” khách nhất.
Toyota Fortuner thế hệ mới xuất hiện, có thể thêm bản hybridCuộc cạnh tranh giữa Toyota Fortuner và Ford Everest tới đây có thể sẽ thú vị hơn, khi mẫu SUV Nhật Bản được nâng cấp toàn diện, dự kiến ra mắt ngay trong năm nay.