Bóc khối u khổng lồ trong bụng bé gái 5 tháng tuổiBé gái 5 tháng tuổi được gia đình đưa đến bệnh viện vì bụng phình ngày càng to. Khi siêu âm và chụp CT, bác sĩ phát hiện một khối u chiếm hết ổ bụng bé.
Con gái lấy chồng, mẹ mời 500 phụ nữ làng xếp hàng gần cây số đón nhà traiNgày ăn hỏi của Hải Anh (Hải Phòng) bất ngờ trở thành sự kiện “có một không hai”, khi hàng trăm cô, bác, trong hội phụ nữ làng diện áo dài, trang điểm, xếp hàng dài hai bên đường chào đón nhà trai.
Giả bắt cóc trẻ em để ép gia đình nạn nhân chuyển tiềnCon gái bỏ nhà đi, gia đình chị L. tìm kiếm không thấy liền đăng thông tin lên mạng nhờ giúp đỡ. Kẻ xấu nắm được nội dung đã nhắn tin vờ đang bắt cóc nạn nhân, ép gia đình chuyển tiền chuộc.
Chồng sắp cưới đòi hủy hôn sau khi xem “clip nóng” của tôi và bạn trai cũTôi không thể ngờ chồng sắp cưới lại xem được clip quay lại cảnh tôi cùng bạn trai trong một nhà nghỉ cách đây mấy năm trước. Chuyện xảy ra đã lâu rồi và tôi không hề biết nó còn lưu trong điện thoại.
Thầy trò vùng biên hạnh phúc khi ngôi trường mơ ước được khởi côngTrường phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Ea Bung được khởi công xây dựng, tạo điều kiện học tập cho gần 1.300 học sinh đồng bào các dân tộc vùng biên giới tỉnh Đắk Lắk.
Hưng Yên: Hai chị em lấy hai anh em ruột, hạnh phúc vì bố mẹ chồng tâm lýHơn chục năm làm dâu, chị Phương thấy may mắn vì bố mẹ chồng tâm lý, sẵn lòng hỗ trợ con cháu. Khi em gái ruột cũng về làm dâu cùng chung một nhà, chị càng hạnh phúc hơn vì biết em chọn đúng người.
Người phụ nữ ở TPHCM biếu 5 con vịt quay để được mua bán ma túyThạch Thu Phương nhiều lần đưa tiền, trong đó có 5 con vịt quay cho cán bộ có trách nhiệm nhằm tránh bị kiểm tra, tạo điều kiện hoạt động mua bán trái phép chất ma túy tại TPHCM.
Phát hiện bí mật gây sốc về người yêu, phản ứng của em khiến tôi bối rốiRõ ràng lời từ chia tay của tôi được chấp thuận đúng như mong muốn, thế nhưng lại không thấy thoải mái chút nào. Chúng tôi còn mảnh đất đã mua chung thì tính sao đây?
Đêm tân hôn chồng đi với bạn gái cũ, 10 năm sau tôi vẫn đauChồng bỏ tôi lại một mình để đi với bạn gái cũ ngay trong ngày đầu chung sống nhưng vì đứa con trong bụng và nhiều ràng buộc khác, tôi đã chọn im lặng ở lại.
Khai mạc khóa họp lần thứ 70 Ủy ban Địa vị Phụ nữ tại Liên Hợp QuốcTrong khuôn khổ phiên khai mạc và các phiên thảo luận chung của hội nghị, các quốc gia tập trung trao đổi về những thách thức mới trong thúc đẩy bình đẳng giới, đặc biệt là bảo đảm quyền tiếp cận công lý cho phụ nữ và trẻ em gái.
Tăng cường tiếp cận công lý cho phụ nữ và thanh niênPhái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc đã phối hợp với Diễn đàn Phụ nữ Quốc tế (WIF) tổ chức tọa đàm “Công lý không rào cản: Trao quyền cho phụ nữ và thanh niên trong pháp luật và lãnh đạo”.
Mr Pips định "chạy án" bằng hồ sơ tâm thần?Theo kết luận điều tra, sau khi con trai bị bắt, bố của Phó Đức Nam (Mr Pips) đã tìm cách để xin cho Nam được đi giám định tâm thần và chữa bệnh.