Nhà 3 nón lá độc đáo ở xứ công tử Bạc Liêu được "tút" lại đón TếtNhà 3 nón lá ở xứ công tử Bạc Liêu, một kiến trúc độc đáo và là điểm du lịch tiêu biểu miền Tây đang được "tút" lại để đón Tết.
Nhà 3 nón lá ở Bạc Liêu: một "nón" đã làm nhà hát, 2 "nón" còn lại ra sao?Nhà "3 nón lá" ở Bạc Liêu được xây dựng và hoàn thành gần 10 năm trước. Trong đó một "nón lá" đã được làm nhà hát, còn 2 "nón lá" vẫn chưa chính thức đi vào hoạt động.
Chuyện chưa kể về hai nữ sinh sản xuất thuốc trị rôm đoạt giải khởi nghiệpHà Hương Trà, người Tày, và Mạc Phương Dung, người Sán Dìu, đang học lớp 11 Trường THPT Phủ Thông, Bắc Kạn đã giành giải ý tưởng khởi nghiệp toàn quốc với sản phẩm thuốc trị rôm từ thảo dược vườn nhà.
Rắn vàng, rắn đội nón lá ở đường hoa Đà Nẵng đón kháchNhững ngày cận Tết, đường hoa Đà Nẵng với thiết kế rực rỡ đã mở cửa đón du khách tham quan. Năm nay, nhiều linh vật rắn ấn tượng đã tạo nên không gian check-in độc đáo.
Làng nón ngựa hơn 300 tuổi gắn với nghĩa quân Tây Sơn thần tốcNón ngựa Phú Gia, xã Cát Tường, huyện Phù Cát (Bình Định) không chỉ là chiếc nón lá thông thường mà là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, uy nghiêm của con nhà võ, gắn với lịch sử nghĩa quân Tây Sơn thần tốc.
Nhà hát "3 nón lá" kỷ lục Việt Nam là điểm du lịch tiêu biểuNhà hát Cao Văn Lầu (còn gọi nhà hát 3 nón lá) đã được xác lập là công trình có "khối nhà hình nón lá lớn nhất Việt Nam" 10 năm trước. Mới đây, nhà hát trở thành điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL.
Anh Tây đội nón lá Việt Nam gây bất ngờ với mái tóc uốn xoăn sau 10 tiếngSau ca làm việc kéo dài 10 tiếng và đầu đội một chiếc nón lá Việt Nam, mái tóc của người tài xế giao hàng ở Mỹ cũng bị uốn cong theo hình chiếc nón khiến người xem bật cười.
00:13Bật cười trước cái kết của anh Tây đội nón lá Việt Nam sau thời gian dàiSau ca làm việc kéo dài 10 tiếng và đầu đội một chiếc nón lá Việt Nam, mái tóc của người tài xế giao hàng ở Mỹ cũng bị uốn cong theo hình chiếc nón khiến người xem bật cười.
Cụ bà liệt nửa người, cụ ông run tay làm đồ thủ công ủng hộ bà con vùng lũDù sức khỏe suy giảm, tâm trí lúc nhớ, lúc quên nhưng hàng trăm cụ ông, cụ bà tại một viện dưỡng lão ở TPHCM vẫn kiên trì làm đồ thủ công, bán kiếm tiền ủng hộ bà con vùng lũ.
Quảng trường xứ "công tử Bạc Liêu" trang trí đẹp để người dân đến vui TếtXứ "công tử Bạc Liêu" trang hoàng cho quảng trường lớn ở miền Tây những tiểu cảnh đẹp mắt, ý nghĩa đón Tết nguyên đán Ất Tỵ 2025. Người dân phấn khởi đổ về tham quan vui xuân.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn cầu thích thú với chiếc nón lá của đại diện Việt NamĐến Albania, Á hậu Đỗ Hà Trang ngay lập tức tham gia các hoạt động của Hoa hậu Hoàn cầu (The Miss Globe) 2024 và giao lưu cùng dàn thí sinh đến từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Tiết mục Đu nón của Việt Nam giành giải bạc tại Liên hoan Xiếc thế giớiMàn "Đu nón 4 nữ" của Liên đoàn Xiếc Việt Nam vừa giành huy chương bạc tại Liên hoan Xiếc Thế giới ở Moskva, Nga.