Vụ ca sĩ Du Thiên bị đánh hội đồng: Kẻ hành hung đã lên tiếng xin lỗiDu Thiên cho biết, người lao vào tát và đấm anh sau buổi biểu diễn tại Vĩnh Phúc đã nhận sai và hẹn gặp trực tiếp để xin lỗi anh sau sự cố. Đây không phải lần đầu tiên, nam ca sĩ bị hành hung khi đi hát tại các sân khấu tỉnh, hội chợ.
Loạt biệt thự "ma" băm nát bán đảo Sơn Trà sẽ đi về đâu?Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) từng bị "xẻ thịt" để xây 18 dự án. Trong đó có nhiều căn biệt thự "ma" vẫn nằm im lìm suốt nhiều năm. Khi Nghị quyết 170 có hiệu lực, các dự án sai phạm sẽ có hướng xử lý.
Nổi bật tuần qua: Cá voi trắng thể hiện "vũ đạo TikTok" cùng nữ thợ lặnCon cá voi trắng có thể thực hiện các động tác vũ đạo giống như những "hot girl TikTok" khiến nhiều người chứng kiến thích thú. Đó là một trong những khoảnh khắc động vật nổi bật tuần qua.
Tiềm năng phát triển của Cát Bà - "Viên ngọc xanh" của du lịch ViệtĐược ví như bản giao hưởng của núi rừng hùng vĩ và biển đảo bao la, Cát Bà sở hữu 7 hệ sinh thái đa dạng với cảnh quan ngoạn mục, khí hậu trong lành, cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn.
Tạm giam 2 tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí ở TP Thủ ĐứcChỉ vì mâu thuẫn nhỏ, Quý và Thái lái ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa đánh, chém nhau ở TP Thủ Đức và bị khởi tố, bắt tạm giam.
U22 Việt Nam chờ đối đầu Thái Lan trên sân Rajamangala tại SEA Games 33Ban tổ chức SEA Games 33 (diễn ra từ ngày 9/12 đến 20/12) đã chốt địa điểm thi đấu các môn bóng đá. Theo đó, những trận tranh huy chương ở nội dung bóng đá nam sẽ diễn ra ở sân Rajamangala.
Khách Việt chia sẻ cảm giác thót tim khi trượt tuyết ở Nhật BảnAnh Hùng chia sẻ, cảm giác trượt xuống từ đỉnh dốc vừa hồi hộp, vừa phấn khích. Có những lúc tim anh như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực khi trượt tuyết tại xứ sở tuyết Hokkaido, Nhật Bản.
Chỉ nhờ một lưỡi dao, thành phố thu về gần 17 tỷ đồng nhờ khách đổ xô tớiDoanh số bán loại dao được rèn thủ công tại thành phố Sakai (Nhật Bản) ước tính khoảng 660.000 USD (gần 17 tỷ đồng) mỗi năm, trong đó hơn một nửa là khách nước ngoài mua về làm quà.
Bị khách phát hiện gian dối, khu du lịch nói lấp liếm nhận cái kết đắngDùng bông gòn trộn với nước xà phòng làm tuyết giả phủ lên mái nhà, làng tuyết ở Thành Đô (Trung Quốc) vừa khai trương cách đây không lâu đã phải đóng cửa vì nhận phản ứng dữ dội từ dư luận.
01:00Bị cắn lòi ruột, linh dương vẫn kiên cường chống cự kẻ săn mồiMột du khách có mặt tại Khu bảo tồn thiên nhiên Kruger, Nam Phi, đã ghi lại được khoảnh khắc một con linh dương Impala bị chó hoang châu Phi hạ gục.
Công an TPHCM trao trả dây chuyền vàng cho nữ du khách bị cướpSau khi bắt được nghi phạm cướp giật sợi dây chuyền trị giá hơn 90 triệu đồng chỉ trong 3 giờ truy xét, Công an phường Bến Nghé đã trao trả tài sản cho nữ du khách Ấn Độ.
Hàng vạn người dân dâng hương tưởng nhớ vị vua đại phá quân Thanh236 năm trước, nghĩa quân Tây Sơn, dưới sự chỉ huy thiên tài của Hoàng đế Quang Trung - Nguyễn Huệ đã tiến công thần tốc, đánh tan 29 vạn quân Thanh, giải phóng kinh thành Thăng Long.