Trải nghiệm đu dây qua hố sụt Ác Mộng bên trong có dòng sông ngầm bí ẩnHố sụt Ác Mộng sâu 250m, thuộc hệ thống hang Hung Thoòng (Quảng Bình). Đu dây qua hố sụt sâu thẳm này hứa hẹn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ với du khách ưa thích mạo hiểm.
Hình hài tòa nhà "Hàm cá mập" sát hồ Gươm sắp bị phá dỡUBND TP Hà Nội tán thành phương án đề xuất phá bỏ tòa nhà "Hàm cá mập", đề xuất không gian ngầm tại khu vực quảng trường hiện có và không gian mở rộng sau khi phá bỏ tòa nhà "Hàm cá mập".
Quán bánh cuốn gia truyền gần 50 năm ở Hà Nội khiến khách Tây thích mêLần đầu ăn món bánh cuốn ở quán trên phố Hòe Nhai, Hà Nội, cô gái người Mỹ xuýt xoa vì hương vị ngon ngoài mong đợi. Vị khách cũng cho rằng đây là món ngon nhất trong hành trình tới Việt Nam.
Vì sao túi bánh snack suýt phá hủy hệ sinh thái của khu du lịch nổi tiếng?Hệ sinh thái bên trong hang động tại Vườn Quốc gia Carlsbad, Mỹ, đã suýt bị phá hủy chỉ vì túi bánh snack do du khách để lại. Vì sao một túi bánh ăn vặt lại có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như vậy?
Nhiều hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập CLB Lữ hành UNESCO Hà NộiChương trình diễn ra với chuỗi hoạt động, được kỳ vọng là ngày hội để kết nối cộng đồng du lịch trong và ngoài nước.
Khách Việt chi 57 triệu đồng sang Mỹ ngắm hoa anh đàoHoa anh đào không chỉ có ở các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, mà còn tập trung nhiều ở các nước châu Âu. Thậm chí, Mỹ cũng có lễ hội hoa anh đào thu hút khách Việt tới trải nghiệm.
Sự thật du khách Brazil bay sang Việt Nam gặp người có gương mặt giống mìnhKhi đến Việt Nam, nam du khách Cyro Watari (quốc tịch Brazil) bất ngờ biết có người sở hữu gương mặt khá giống mình nên ông quyết định tìm gặp. Cuộc hội ngộ diễn ra hôm 7/2 ở Kon Tum.
Thắc mắc món đồ lạ thường thấy ở Việt Nam, khách Tây vỡ òa khi biết sự thậtPhía trước các tòa chung cư ở TPHCM, vị khách người Mỹ thường nhìn thấy một món đồ lạ có kích thước lớn. Đôi khi anh thấy người dân đứng xung quanh đó để đốt lửa nên không biết mục đích của họ là gì.
Giá thịt lợn, giá thuê nhà sau Tết đẩy CPI tháng 2 tăng 0,34%Nhóm nhà ở, điện nước, chất đốt và vật liệu xây dựng tăng giá chủ yếu do giá thuê nhà tăng 0,8% sau Tết. Nguyên nhân là nhu cầu thuê nhà tăng và giá bất động sản ở mức cao khiến chủ nhà tăng giá.
Ngô Thanh Vân tuổi 46: Chồng trẻ cưng chiều, sắc vóc thay đổi gây chú ýSau khi kết hôn, Ngô Thanh Vân giảm bớt công việc nghệ thuật, toàn tâm toàn ý vun vén tổ ấm bên chồng kém 11 tuổi.
Những trải nghiệm thú vị của nhóm du học sinh Việt ở hồ sâu nhất thế giớiMùa đông, hồ Baikal "chìm đắm" trong lớp băng dày trắng xóa. Cảnh tượng rộng mênh mông không thấy bờ với nhiều động băng kỳ ảo khiến khách Việt ngỡ ngàng.
Tiềm năng phát triển của Cát Bà - "Viên ngọc xanh" của du lịch ViệtĐược ví như bản giao hưởng của núi rừng hùng vĩ và biển đảo bao la, Cát Bà sở hữu 7 hệ sinh thái đa dạng với cảnh quan ngoạn mục, khí hậu trong lành, cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn.