6 danh thắng du lịch nổi tiếng đang bị hủy hoại bởi khách du lịchCác tài khoản Instagram với những bức ảnh đẹp lung linh đã truyền cảm hứng cho một thế hệ khách du lịch mới. Tuy nhiên, việc này cũng gây ra các vấn đề nguy hại đến các danh thắng.
10 danh thắng du lịch nổi tiếng bị người dân ghét bỏ ngay từ khi mới xây dựngKhi đến một thành phố mới, du khách thường thăm quan những tòa nhà hoặc danh thắng nổi tiếng để tìm hiểu về lịch sử của thành phố. Nhưng với người dân địa phương, những nơi này có thể là một nỗi thất vọng không hề nhỏ.
Vì sao Trường Du lịch Hà Nội không chuyển khoản 1 lần tiền bồi dưỡng A80?Trả lời câu hỏi vì sao đã lấy số tài khoản của sinh viên nhưng lại phát tiền mặt, Hiệu trưởng Cao đẳng Du lịch Hà Nội nói: "Trường đã ứng trước tiền ăn uống, chi tiền mặt để thuận tiện cho sinh viên".
Hiệu trưởng Cao đẳng Du lịch nêu lý do không ghi rõ số tiền bồi dưỡng A80Khi sinh viên hỏi tại sao lúc ký giấy nhận tiền thì trên giấy không ghi rõ số tiền, Hiệu trưởng Cao đẳng Du lịch Hà Nội nói: "Thầy cô nghĩ khi sinh viên nhận tiền thì sẽ ghi số tiền đã nhận vào".
Hoa hậu Guatemala qua đời ở tuổi 28, để lại nhiều ước mơ dang dởHoa hậu Liên lục địa Guatemala 2021 Raquel Escalante vừa qua đời ở tuổi 28 sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư ác tính và suy thận. Người mẫu đang chờ ghép thận.
Quảng Ninh giới thiệu tiềm năng du lịch tại “Ngày Lữ hành 2025”Tại “Ngày Lữ hành Việt Nam 2025”, Quảng Ninh quảng bá tiềm năng du lịch, đặt mục tiêu đón 21 triệu lượt khách năm 2025 và hướng tới trở thành trung tâm du lịch tầm khu vực.
Hải Phòng bổ sung tên cố Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vào ngân hàng tên đườngHải Phòng bổ sung 182 tên vào ngân hàng tên đường, phố, trong đó có tên cố Phó Thủ tướng Lê Văn Thành cùng nhiều danh nhân, địa danh và di tích lịch sử - văn hóa.
Vùng đất nổi tiếng với danh xưng 7 nghề thức giấc nhờ du lịch cộng đồngLàng du lịch sinh thái Trà Nhiêu ngày càng thu hút du khách nhờ vẻ đẹp thiên nhiên mộc mạc, các nghề truyền thống được giữ gìn qua nhiều thế hệ, góp phần quảng bá vùng “đất 7 nghề” vang danh một thời.
Hoàn thành cụm tượng tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam - LàoCụm tượng gồm năm nhân vật, thể hiện tình đoàn kết chiến đấu giữa quân dân hai nước trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cùng chung nhiệm vụ mở đường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh.
Lễ giỗ 13 liệt sỹ Hang Tám Cô kéo dài 9 ngàyLễ giỗ các liệt sỹ hy sinh ở Hang Tám Cô diễn ra từ ngày 27/11 đến 5/12. Những ngày qua, rất đông người dân và du khách đã đến di tích quốc gia đặc biệt này để dâng hương, tri ân.
Sinh viên bức xúc tiền tập luyện A80 thấp: Nhà trường sẽ chi trả đợt 2Theo lãnh đạo Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, ngoài lần 1 chi trả cho sinh viên 940.000 đồng, nhà trường sẽ chi trả lần 2 và trao giấy chứng nhận cho sinh viên vào tháng 12.
Khuất Văn Khang: “Trận gặp U22 Lào không nói trước được điều gì”Đội trưởng Khuất Văn Khang khẳng định U22 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 33 và sẽ chơi với tinh thần tập trung cao độ ở trận ra quân gặp U22 Lào.