Bé trai 4 tuổi bị dập nát đốt tay vì kẹt tay vào máy ép míaSau khi chạy sang nhà hàng xóm chơi, cháu N. tò mò nên bỏ tay vào máy ép mía. Mặc dù người bán hàng đã vội tắt máy nhưng tay bé vẫn bị cuốn vào khiến các đốt của bàn tay phải bị dập nát gần hoàn toàn.
Thông tin mới nhất về cô gái mang thai được ghép tạm tay đứt lìa vào chânNgày 27/9, Sở Y tế TPHCM đã cung cấp thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe cô gái mang song thai được ghép tạm tay đứt lìa vào chân tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dương.
Vì sao bác sĩ phải ghép tạm tay đứt lìa vào chân cô gái mang song thai?Ê-kíp điều trị chia sẻ với phóng viên Dân trí lý do vì sao phải ghép tạm tay đứt lìa vào chân, cũng như tạm ghép cánh tay dập nát vào ổ bụng của cô gái mang song thai, thay vì nối lại ngay.
Ghép tạm tay đứt lìa vào chân, để cô gái mang song thai làm mẹ trọn vẹn"Chúng tôi quyết định “bảo quản” bàn tay tạm ở chân để chờ ghép lại, cho bệnh nhân có cơ hội chăm sóc 2 con bằng đôi tay người mẹ", bác sĩ chia sẻ việc điều trị cho cô gái bị đứt lìa tay thương tâm.
Người đàn ông 49 tuổi dập nát bàn tay sau tiếng nổ lớn ở Đồng NaiSau tiếng nổ lớn ở Đồng Nai, người dân phát hiện người đàn ông 49 tuổi dính đầy máu, bị dập nát một bàn tay và một phần bên đùi phải.
Nổ mìn tự chế khi đi đánh cá, 2 thanh niên bị thương nặngHêp và Thuât, trú ở tỉnh Gia Lai đã mang mìn tự chế đi đánh bắt cá thì không may bị nổ khiến cả 2 bị thương nặng.
Bệnh nhân 15 tuổi dập nát một bàn tay do chơi pháo tự chếBệnh nhân 15 tuổi ở Sóc Trăng tự chế pháo chơi không may bị nổ khiến bàn tay và chân bị thương nặng.
Nam sinh ở Bình Dương bị dập nát bàn tay vì chơi pháoNhóm học sinh cấp 2 ở phường An Thạnh, TP Thuận An (Bình Dương), mua pháo ra bờ kênh đốt, không may một học sinh lớp 9 bị dập nát bàn tay.
Cô gái được ghép tạm tay đứt lìa vào chân: “Em sẽ cười đến khi con ra đời”“Em ước 2 tháng nữa sẽ được nhìn thấy con. Khi đó, muốn ghép bao nhiêu cánh tay cho em cũng được. Em sẽ cười đến khi nào con ra đời…”, cô gái được ghép tạm tay đứt lìa vào chân, chia sẻ.
Giáp Tết, nam sinh 16 tuổi cụt nhiều ngón tay vì pháo tự chếNam sinh 16 tuổi ở Hà Nam được đưa đến Bệnh viện Việt Đức cấp cứu, trong tình trạng chấn thương nặng, mất nhiều ngón tay vì pháo tự chế phát nổ.
Nam sinh bị pháo nổ mất bàn tay, nát mặt: Cảnh báo nhiều nhưng vẫn xảy raTheo bác sĩ, năm nào cũng có những tai nạn thương tâm do pháo nổ và để lại di chứng nặng nề, vĩnh viễn.
Nam sinh 13 tuổi dập nát bàn tay do pháo nổSử dụng pháo nổ, một nam sinh 13 tuổi ở thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa bị đa chấn thương, dập nát bàn tay.