Công an giải cứu 7 người mắc kẹt giữa mưa lũ ở Quảng TrịLực lượng chức năng tại Quảng Trị đã giải cứu thành công 7 người dân mắc kẹt do mưa lũ dâng cao ở khu vực ven sông Hiếu.
Tiêm xóa nhăn trán và làm thon cằm, người phụ nữ ngộ độc cấp cứu nguy kịchChỉ sau 2 ngày thực hiện liệu trình tiêm botulinum để làm thon cằm và xóa nhăn trán, người phụ nữ bị liệt tứ chi mềm, rồi nhập viện điều trị suốt hơn 2 tháng.
Xuất hiện nhiều vết loét trên lưng sau lần "vượt rào" không an toànSau lần quan hệ tình dục không an toàn, nam thanh niên xuất hiện vết loét vùng kín. Đây là dấu hiệu đầu tiên cảnh báo bệnh giang mai, một căn bệnh lây qua đường tình dục.
Lực lượng cứu hộ vượt lũ đưa sản phụ đến bệnh viện an toànGiữa lúc mưa lũ chia cắt, lực lượng chức năng xã Trà Giang, tỉnh Quảng Ngãi đã vượt dòng nước xiết để đưa một sản phụ chuyển dạ đến bệnh viện an toàn.
Phát hiện dị tật tim từ trong bụng mẹ, bác sĩ cứu bé ngay sau khi chào đờiĐược phát hiện có bất thường về tim khi bào thai được 21 tuần tuổi, thai phụ được theo dõi chặt chẽ. Sau khi "mẹ tròn, con vuông", bác sĩ thực hiện ngay ca can thiệp, cứu bé khỏi tình trạng nguy hiểm.
Bác sĩ cảnh báo không tùy tiện dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn phòng đột quỵChứa nhiều thành phần dược liệu quý, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được nhiều người truyền miệng là có khả năng điều trị và phòng ngừa đột quỵ. Sự thật có phải như vậy?
Sức khỏe ca sĩ Siu Black chuyển biến tích cực sau khi nhập việnSau khi được điều trị tích cực theo phác đồ của các bác sĩ Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai, sức khỏe của ca sĩ Siu Black đã có tiến triển khả quan.
Bé 4 tháng tuổi mắc giang mai bẩm sinhMột bệnh nhi 4 tháng tuổi được phát hiện mắc giang mai bẩm sinh sau khi xuất hiện các ban đỏ ở lòng bàn tay và bàn chân. Trước đó, mẹ bé từng được chẩn đoán mắc giang mai khi mang thai.
Thu mua lợn bệnh, bán cho bếp ăn công nhân tại Hà NộiThay vì trả 60.000 đồng/kg thịt lợn khỏe, vợ chồng Đồng thu mua lợn bệnh, lợn chết với giá 25.000 đồng/kg về giết mổ để bán cho các bếp ăn công ty tại Hà Nội.
Khối u gan to như quả bóng vì chủ quan với bệnh phổ biếnMột người đàn ông 36 tuổi mang trong mình khối u gan khổng lồ nặng hơn 2kg, xâm lấn cả tĩnh mạch cửa.
Mổ lợn dịch để bán, chủ lò mổ bị khởi tốCơ quan chức năng xác định gần 400kg thịt lợn thành phẩm thu giữ tại cơ sở giết mổ gia súc của bà Mai ở Nghệ An nhiễm dịch tả lợn châu Phi.
Vụ án cô chủ 3 lần đầu độc người giúp việc (kỳ cuối): Sự toan tính tàn ácĐằng sau vỏ bọc một người con gái xinh đẹp, giàu có, Vũ Tuyết Mai, mang trong mình những toan tính tàn ác, 3 lần Mai dùng thạch tín đầu độc người giúp việc để lừa gạt, chiếm đoạt tài sản.