Bé Khả Hân đã không qua khỏiSau hơn 2 năm chống chọi với căn bệnh u ác tính hốc mắt, di căn nhiều nơi, bé Dương Hoàng Khả Hân đã không chiến thắng nổi bệnh tật.
Mã số 5176: Vợ chồng trẻ cầu xin mọi người cứu con gái bốn tuổi chỉ còn một mắtMới 4 tuổi, cô bé một mắt Dương Hoàng Khả Hân đã có thâm niên gần 3 năm đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ ở tỉnh Lâm Đồng, TPHCM và cả Huế.
Chốt danh sách đội tuyển golf Việt Nam dự SEA Games 33Đội tuyển golf Việt Nam đã chốt danh sách dự SEA Games 33 tại Thái Lan với 7 vận động viên (VĐV). Môn golf tại SEA Games thi đấu từ ngày 11/12 đến 14/12.
"Chưa năm nào ghi nhận lũ lịch sử đặc biệt lớn cùng xuất hiện tại 20 sông"“Chưa năm nào ghi nhận lũ đặc biệt lớn, lũ lịch sử cùng xuất hiện trong một năm tại 20 con sông như năm nay”, Phó Cục trưởng Cục Khí tượng Thủy văn Hoàng Đức Cường cho hay.
Bảo Hân lần đầu tiết lộ về giai đoạn khủng hoảng sau phim "Về nhà đi con"Sau khi nổi tiếng qua bộ phim "Về nhà đi con", Bảo Hân phải đối mặt với khủng hoảng khi công việc bị dừng đột ngột. Cô học cách sống chậm lại và vượt qua stress trong khoảng lặng.
Bạn đọc Dân trí hỗ trợ bé Khả Hân gần 208 triệu đồngNhờ bạn đọc giúp đỡ, vợ chồng Nam có điều kiện chăm sóc, chữa bệnh cho bé Khả Hân tốt hơn. Tuy nhiên, sức khỏe của bé hiện vẫn còn rất yếu.
Mã số 5548: Mẹ ứa nước mắt khi con trai bị ung thư mong rời bệnh viện để đến trườngNhững lúc nghe con nói về ước mơ hết bệnh để đến lớp học, chị Hân ở Lâm Đồng lại ứa nước mắt. Để níu kéo sự sống của đứa con bị ung thư máu, gia đình chị Hân tất tả ngược xuôi, tìm đủ cách.
Người dân làm gì để ứng phó với hình thái thời tiết bất lợi sắp xuất hiện?Theo chuyên gia, để ứng phó với các hình thái thời tiết bất lợi địa phương cần có các thông báo, hướng dẫn để người dân, doanh nghiệp có những điều chỉnh cho phù hợp trong xây dựng, sản xuất.
Lò luyện kéo co Việt Nam ngày đêm chuẩn bị cho SEA Games đầu tiênDù SEA Games 33 còn hơn một tháng mới khởi tranh, các VĐV kéo co Việt Nam đã bước vào giai đoạn nước rút, ngày đêm tập luyện với quyết tâm ghi dấu ấn trong lần đầu góp mặt ở đấu trường khu vực.
Vì sao Phượng Hoàng mạnh thành siêu bão rồi "uốn cong" ra khỏi Biển Đông?Theo chuyên gia, quỹ đạo của bão Phượng Hoàng "lệch pha" so với quy luật nhiều năm, tuy nhiên diễn biến này không hoàn toàn bất thường.
TPHCM rực rỡ cờ hoa chào mừng 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9TPHCM rợp bóng cờ đỏ sao vàng, băng rôn cùng khẩu hiệu khắp các nẻo đường tạo nên không khí hân hoan mừng 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Đen Vâu, Tăng Duy Tân góp mặt tại sơ duyệt lễ diễu binh, diễu hànhCác nghệ sĩ như: Lâm Vỹ Dạ, Đen Vâu, Hoàng Thuỳ Linh, Tăng Duy Tân... là những gương mặt mới xuất hiện tại sơ duyệt lễ diễu binh, diễu hành ở Quảng trường Ba Đình.