Ford Bronco bản Trung Quốc gây chú ý với mái kính nâng như lều cắm trạiBronco Smart Horse/Basecamp là phiên bản thứ ba của dòng SUV này có trang bị khác biệt ở thị trường Trung Quốc, với phần nóc nâng lên được, ghế gập phẳng và miễn phí đồ cắm trại.
Bị lũ quét cuốn trôi 32km, cô gái sống sót nhờ bám chặt vào thân câyĐang đi cắm trại cùng gia đình ở ven bờ sông thuộc thành phố Ingram (Mỹ), cô gái bị lũ quét cuốn trôi về phía hạ lưu. Nơi cô được tìm thấy cách vị trí cắm trại 32km.
Chiếc xe van hai đầu, di chuyển được theo hai hướng sắp ra mắt tại ĐứcVề mặt kỹ thuật, Back2Back có thể chạy theo cả hai hướng, với mỗi nửa xe đều được trang bị động cơ turbodiesel riêng và hộp số tự động. Tính thực dụng của mẫu xe này cũng nằm ở đó.
Hồng Kim Bảo và Cổ Thiên Lạc, 2 huyền thoại Hong Kong, sắp đến TPHCMTháng 11 tới, TPHCM sẽ chào đón 2 huyền thoại màn ảnh Hong Kong - Hồng Kim Bảo và Cổ Thiên Lạc - trong khuôn khổ Gala Điện ảnh Hong Kong.
Xe cắm trại mô hình bé bằng ngón tay, có khả năng tự chạy vào chỗ sạc pinChiếc xe này chỉ nhỏ như một ngón tay, có tỷ lệ 1:87 so với nguyên mẫu Volkswagen ID. Buzz, chạy bằng điện và thậm chí được trang bị hệ thống đèn chức năng hoạt động tốt.
Đi cắm trại, khách Hà Nội mắc kẹt ô tô giữa "ốc đảo" vì nước sông dâng caoChủ nhân ô tô cho biết, phương tiện được di chuyển lên vị trí cao trên cồn cát giữa sông nên không bị ngập. Đến nay, nước chưa rút nên tài xế chưa thể lái xe về Hà Nội.
Thêm nhiều xe “ăn xăng như ngửi” sắp ra mắt, từ phổ thông đến hạng sangSân chơi của các dòng xe hybrid cắm sạc tại Việt Nam đang dần sôi động với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm mới.
Cắm trại ở Mũi Trèo: Ngắm bãi đá đặc biệt, ăn uống chỉ từ 10.000 đồngNếu bạn đang tìm kiếm một nơi mang vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ, lại giữ được nét yên bình, thì Mũi Trèo (Quảng Trị) là một điểm đến xứng đáng được lựa chọn.
Du khách bị sư tử cắn tử vong khi đang tham quan khu bảo tồn thiên nhiênMột người đàn ông đã bị sư tử cắn tử vong khi ông đang tham gia tour du lịch cao cấp khám phá khu bảo tồn thiên nhiên tại châu Phi.
Người dân đội ghế, mang chiếu sẵn sàng cắm trại xuyên đêm chờ xem diễu binhNgã tư Hùng Vương - Nguyễn Thái Học trở thành điểm xem diễu binh "hot" nhất ở Thủ đô, hàng nghìn người đã đổ về đây với lỉnh kính ghế nhựa, chiếu, sẵn sàng cắm trại qua đêm, chờ tổng duyệt sáng 30/8.
Chốn bình yên cách Hà Nội 3 giờ lái xe, giới trẻ đổ xô đi cắm trạiCách Hà Nội khoảng 3 giờ lái xe, xã Hữu Liên (tỉnh Lạng Sơn) đang trở thành điểm đến không thể bỏ qua với những ai muốn tìm về thiên nhiên hoang sơ, tránh xa phố thị ồn ào.
Xe khách chở 15 người mắc kẹt giữa dòng nước lũLực lượng chức năng tỉnh Tuyên Quang vừa kịp thời giải cứu một ô tô khách chở 15 người mắc kẹt giữa dòng nước lũ.