Bà bán xôi "tam sên" lãi 9 triệu đồng trong sáng ngày vía Thần TàiNgày vía Thần Tài, phố vàng tại Hà Tĩnh có nhiều phụ nữ mang xôi gấc, thịt quay, tôm và trứng luộc đến vỉa hè bày bán. Món xôi "tam sên" rất hút khách ghé mua.
Người gây dựng quán "xôi Michelin" từ gánh hàng rongCả tuổi thơ lủi thủi theo mẹ đi bán xôi dạo, qua hơn nửa cuộc đời, bà Thịnh lập nên quán xôi tại một trong những nơi đắt đỏ nhất TPHCM. Quán xôi vừa được Michelin đề xuất vào danh sách danh giá.
Ford Ranger và câu chuyện đồng hành cùng chủ sở hữu vươn tới thành côngFord Ranger là chiếc bán tải mạnh mẽ, đa năng, đồng hành cùng người tiêu dùng ở hơn 180 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Vì sao quán xôi đông nhất Hà Nội đóng cửa?Cửa hàng xôi Yến nổi tiếng là đắt khách nhất ở Hà Nội bất ngờ đóng cửa hơn một tuần nay khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Đây được xem là hàng xôi trứ danh Hà Thành, luôn tấp nập khách xếp hàng từ sáng sớm đến đêm khuya.
Mù Cang Chải đẹp siêu thực, du khách tranh thủ check-in cuối mùa vàngBiết Mù Cang Chải được chuyên trang du lịch xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách 25 điểm đến sở hữu vẻ đẹp siêu thực đáng kinh ngạc, Ngọc Bích tranh thủ tới ngắm lúa vàng dù đã vào cuối vụ.
Điểm tuần: iPhone 16 ấn định ngày ra mắt, dân buôn Việt Nam ồ ạt nhận cọcNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua bao gồm Apple thông báo về ngày ra mắt iPhone 16, đề xuất chặn xem bóng đá lậu trên trang web "xôi lạc" hay vấn nạn lừa đảo mạo danh shipper giao hàng.
Khách Việt thất vọng sau bữa ăn phải chờ 5 tiếng tại quán trứ danh Thái LanXếp hàng từ 10h tới hơn 15h mới tới lượt vào quán để ăn món trứng chiên cua nổi tiếng ở Bangkok, anh Hiếu thấy thất vọng vì không ngon như tưởng tượng. Cuối cùng anh chỉ ấn tượng món rau xào.
Hà Nội: Cuộc sống nơi nhà người sống cạnh "nhà" người chếtPhố Giáp Nhị (Hoàng Mai, Hà Nội) được mệnh danh là phố nghĩa địa khi đầu ngõ, cuối ngõ, mộ nằm cạnh nhà.
Vì sao trải nghiệm trực tiếp không thể bị thay thế trong ngành hàng xa xỉ?Chừng nào khách hàng còn tìm kiếm sự thỏa mãn trong những cảm xúc và trải nghiệm chân thực, chừng đó mua sắm sản phẩm hiện hữu, đặc biệt với ngành xa xỉ phẩm, vẫn giữ vai trò không thể thay thế.
Khách đợi gần 50 năm mới có bánh ăn, chủ quán than bán càng nhiều càng lỗNếu khách muốn đặt mua hộp bánh nhân thịt bò Kobe đông lạnh từ Asahiya, một cửa tiệm ở thành phố Takasago, tỉnh Hyogo phía tây Nhật Bản, có thể mất thời gian chờ đợi 43 năm mới nhận được hàng.
Người dân tràn xuống lòng đường Phan Đình Phùng chụp ảnh mùa thuNhững ngày đầu tháng 10, đường Phan Đình Phùng (Hà Nội) như phố đi bộ vì dòng người đổ về chụp ảnh đón thu. Khung giờ cao điểm 8-10h và 15-18h ùn tắc kéo dài.
Lò Đúc - khu phố ẩm thực ngon có tiếng đất Hà thànhKhông phải là khu phố ẩm thực chính như nhiều nơi khác ở Hà Nội, nhưng con phố ngắn chỉ vỏn vẹn hơn 1 km ở Lò Đúc là nơi tập hợp nhiều món ăn ngon, làm say lòng thực khách qua nhiều thế hệ.