Hàng trăm cửa hàng rau sạch "chui"Trên địa bàn thành phố Hà Nội, các cửa hàng kinh doanh rau sạch "lậu" vẫn tràn lan, dù UBND TP đã có quy định tạm thời về việc quản lý sản xuất, kinh doanh rau an toàn trên địa bàn TP gần hai năm nay.
Sản phẩm: FARMILY – Mô hình chuỗi cửa hàng rau sạch Trồng tại chỗ-Hái tận gốcLĩnh vực dự thi: Sản phẩm CNTT Tiềm năng
Một số dịch vụ lên giáNgày 4/7, chị Hải chủ cửa hàng rau sạch tại chợ Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội phải liên tục giải thích với khách hàng về việc giá rau quả có tăng nhẹ, do chi phí vận chuyển bị đội lên theo giá xăng.
Chăm mắt khỏe sau phẫu thuật khúc xạPhẫu thuật khúc xạ hiện là một trong những giải pháp hiệu quả để điều chỉnh thị lực. Tuy nhiên, mắt sau phẫu thuật khúc xạ cũng cần được chăm sóc kỹ hơn để hạn chế những biến chứng.
Havy Indoor Farm mang rau sạch từ nông trại đến bàn ănHavy Indoor Farm là thương hiệu nông trại đô thị hoạt động theo hướng nông nghiệp thông minh, nỗ lực làm ra những sản phẩm chất lượng, mang rau sạch từ nông trại đến bàn ăn cho nhiều gia đình Việt.
Ví hình bó rau 113 triệu đồng và những món đồ gây tranh cãi vì đắt vô lýGần đây, Moschino tung ra mẫu ví hình bó rau cần tây. Giá của món phụ kiện độc lạ này lên đến 4.470 USD (khoảng 113,1 triệu đồng).
Mẹo loại bỏ thuốc trừ sâu trên trái câyTrái cây còn tồn dư thuốc trừ sâu là mối lo của nhiều bà nội trợ. Vậy có cách nào hiệu quả để loại bỏ lượng thuốc trừ sâu còn lại này không?
Tiểu thương bán 2 tạ thịt, rau khi người dân đổ xô tích trữ trước bão YagiMột ngày trước siêu bão Yagi đổ bộ, chị Hảo bán hàng không ngơi tay. Trong ít giờ đồng hồ buổi sáng, hơn 60kg thịt lợn và 1,3 tạ rau xanh đã được bán hết sạch.
Bệnh viện quốc tế 50 triệu USD bị bỏ hoang trên "đất vàng" Hà NộiTọa lạc ở khu "đất vàng" thuộc quận Cầu Giấy (TP Hà Nội), dự án Bệnh viện quốc tế Hoa Kỳ với tổng vốn đầu tư 50 triệu USD bị bỏ hoang sau nhiều năm thi công, chưa đi vào hoạt động.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Chàng thủy thủ bỏ lương nghìn USD, về khởi nghiệp làm chủ 10 quán nem nướngLà thủy thủ với mức lương nhiều người mơ ước, anh Ngà vẫn bỏ việc để đi làm công nhân. Nhờ đam mê khởi nghiệp, giờ đây anh đã là chủ của 10 quán nem nướng, thu hàng trăm triệu đồng/quán/tháng.
Lo bão Yagi người Hà Nội đổ xô tích trữ, hàng thịt cá bán vèo cả tạTrong 3 tiếng sáng 6/9, anh Nguyễn Văn Hạnh, chủ một hàng chuyên bán lươn, cá, đồ tươi sống ở chợ Yên Duyên (Hà Nội) đã bán hết sạch 2 tạ cá các loại. Nhiều tiểu thương xung quanh cũng sớm sạch hàng.