Nghi án tên cướp bị đánh chết trong công viên Hoàng Văn ThụSau khi bị 3 đối tượng khống chế cướp điện thoại, nạn nhân đã gọi thêm người đến hỗ trợ đánh chết một trong ba tên cướp.
Truy tố kẻ thảm sát 3 người trong một gia đình ở Đắk LắkCho rằng bị gia đình bên vợ coi thường, đối xử không tốt, Thuận mang theo dao bầu và búa đến để sát hại cả gia đình nhà vợ rồi bỏ trốn.
Điểm tuần: Hai kẻ cướp ngân hàng "sa lưới"Phạm Thế Tài và Lê Văn Ân, hai kẻ cướp ngân hàng ngày 19/1 bị bắt giữ, là nội dung được quan tâm nhiều trong tuần qua.
Clip “cô gái liều lĩnh ngồi sát đường sắt để sống ảo” nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc cô gái liều lĩnh ngồi sát đường sắt để quay phim sống ảo, dù đoàn tàu đang lao đến, khiến nhiều người thót tim, là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Vụ đánh tử vong nam sinh lớp 9: Đối tượng là học sinh, xử lý ra sao?Theo luật sư, nếu đã đủ 14 tuổi và hành vi có dấu hiệu Giết người hoặc Cố ý gây thương tích, trách nhiệm hình sự vẫn sẽ được áp dụng với nhóm đối tượng.
Tòa tuyên án tử hình kẻ bắn chết 3 người ở Đồng NaiHành vi của Lê Sỹ Tùng là đặc biệt nghiêm trọng, giết nhiều người, một lúc phạm nhiều tội nên HĐXX tuyên phạt bị cáo mức án tử hình.
Thái Lan: Hơn 300 học sinh bị bắt làm con tin, hiệu trưởng bị bắnMột đối tượng có vũ trang đã xông vào trường Patong Prathankiriwat ở huyện Hat Yai, tỉnh Songkhla (Thái Lan) gần biên giới với Malaysia, bắn bừa bãi khiến nhiều học sinh và giáo viên bị thương.
Màn đấu súng cướp xe chở tiền giữa ban ngày ở ItalyMột vụ cướp xe chở tiền đã xảy ra ngay giữa ban ngày ở phía nam Italy hôm 9/2.
Kẻ sát hại 2 phụ nữ ở Hưng Yên có thể bị khởi tố thêm tội danh?Theo luật sư, ngoài tội Giết người và Cướp tài sản, với việc dùng dao sắc nhọn để xâm hại sức khỏe, tính mạng người khác, Ngọc Anh có thể bị xem xét thêm trách nhiệm theo Điều 304 Bộ luật Hình sự.
Kẻ bắn 3 nạn nhân ở Đồng Nai: Chơi xe chán, bị cáo mua súng săn ngườiBị cáo Lê Sỹ Tùng thừa nhận việc mua súng nhằm mục đích duy nhất là giết người và cho rằng, cáo trạng đề cập Tùng thiếu tiền bạc là không đúng.
Sự tàn độc của kẻ bắn chết 3 người ở Đồng NaiChỉ trong thời gian ngắn, Lê Sỹ Tùng đã lạnh lùng nổ súng sát hại 3 người trong cùng một gia đình ở Đồng Nai, gây án với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thái độ thản nhiên đến rợn người.
Kẻ bắn chết 3 người ở Đồng Nai từ chối luật sư bào chữaDo bị cáo bị truy tố theo khung hình phạt cao nhất là tử hình, tòa án đã chỉ định luật sư bào chữa cho Lê Sỹ Tùng. Tuy nhiên, trong phần thủ tục, bị cáo đã từ chối người bào chữa.