Tang chồng tang, ảnh cưới hóa ảnh thờ sau vụ nổ kho thuốc pháo hoaChuẩn bị đến giờ làm lễ truy điệu cho con trai, bà Nguyễn Thị Bảy ở khu 2, xã Phú Hộ - thị xã Phú Thọ rụng rời chân tay khi nhận thêm tin dữ: Cô con dâu Nguyễn Thị Vân - vợ anh Ngô Quang Tài đã qua đời tại bệnh viện.
Gia đình chi cả trăm triệu đồng làm lễ vật, mâm cúng để chơi hội ở Lạng SơnVào ngày chính hội, trước khi đám rước kiệu quan từ hai đền Kỳ Cùng và Tả Phủ rước qua, gia chủ các nhà ở Lạng Sơn đều nhộn nhịp bắc rạp, chuẩn bị mâm cúng lễ để bày tỏ lòng thành.
"Nhà gia tiên" đạt 100 tỷ, vào top 5 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất"Nhà gia tiên" vào top 5 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng chỉ 5 ngày sau khi ra rạp.
Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc TPHCM hoang vắng sau hơn 20 năm xây dựngĐại công trình Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc TPHCM được xem là một trong những công trình làm thay đổi bộ mặt thành phố nhưng hơn 20 năm vẫn chưa hoàn thành.
Chàng trai vay tiền mua nhà 6,4 tỷ đồng làm tổ ấm, cưới mẹ của bạn cùng lớpĐể chứng minh tình yêu của mình, chàng trai đã vay tiền mua nhà ở Nhật Bản trị giá 38 triệu yen (6,4 tỷ đồng) làm tổ ấm và kết hôn với người phụ nữ hơn mình 21 tuổi vốn là mẹ của bạn cùng lớp làm vợ.
Nhiều điểm mới, độc đáo tại Lễ hội đền Hạ, đền Thượng, đền Ỷ La 2025Ngày 9-15/3, thành phố Tuyên Quang sẽ diễn ra Lễ hội đền Hạ, đền Thượng, đền Ỷ La - sự kiện văn hóa - tâm linh đặc sắc, tôn vinh tín ngưỡng thờ Mẫu và quảng bá di sản địa phương.
Hà Nội cấm ô tô 16 chỗ vào phố cổ: Du khách, người dân cần lưu ý gì?Khi cấm ô tô trên 16 chỗ hoạt động theo khung giờ ở phố cổ, hồ Gươm, Hà Nội dự kiến bố trí 5 điểm trung chuyển, các đơn vị xe điện có thể sẽ giảm giá cước từ các điểm trung chuyển vào phố cổ.
Sau đám cưới, tôi chấp nhận mất chồng chứ không để... mất tiềnTôi từng nghĩ, tôi là người phụ nữ may mắn khi lấy được người đàn ông yêu thương mình. Nhưng chỉ vài ngày sau đám cưới, tôi đã nhận ra sự thật.
Đại sứ các nước trải nghiệm thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu của người ViệtSự kiện "Bảo vệ và phát huy giá trị thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt" đã diễn ra ngày 7/2 tại đền Mẫu Phố Cò, TP Sông Công, Thái Nguyên với sự tham gia của 6 đại sứ các nước.
Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hônTôi lớn tuổi rồi, muốn một lần được sống vui vẻ, thoải mái. Tôi nhận lỗi về mình, đưa ra nhiều điều kiện để bù đắp nhưng vợ nhất quyết không ly hôn. Hiện giờ nghĩ về vợ, tôi chỉ thấy sợ hãi.
Kiến trúc tôn giáo tại Kavkaz: Vẻ đẹp bí ẩn và độc đáoNằm ở giao điểm Á Âu, 3 quốc gia Azerbaijan, Georgia và Armenia - thuộc vùng Kavkaz sở hữu nhiều kiến trúc nghìn năm tuổi với đường nét nghệ thuật mang đậm tinh thần tôn giáo.
Kể chuyện "ông Lốt" năm Ất TỵCon rắn - loài vật thoạt nghe ai cũng e dè, sợ hãi, lại là một biểu tượng gần gũi trong văn hóa Việt Nam, được tôn lên hàng vật thiêng.