Vụ tai nạn 3 người chết ở Phú Yên: Tạm giữ tài xếLàm việc với công an, tài xế lái ô tô khách gây tai nạn ở Phú Yên khiến 3 người tử vong chỉ xuất trình được giấy phép lái xe hạng C. Theo quy định bằng lái này không đủ điều kiện điều khiển xe 54 chỗ.
Ukraine tìm ra cách khắc chế vũ khí "đáng sợ nhất" của NgaUkraine dường như tìm ra được giải pháp tối ưu để bắn rơi bom lượn thông minh của Nga, vũ khí mà nhiều binh sĩ phía Kiev mô tả là "đáng sợ nhất".
Bên trong nhà máy sửa chữa tên lửa lớn nhất Việt NamNhà máy A31 là nơi "khám và chữa bệnh" cho nhiều loại tên lửa đang có trong biên chế Quân chủng Phòng không - Không quân.
Từ chuyện "nhảy đèn giao thông" đến đô thị thông minhNgày càng có nhiều thiết bị công cộng được điều khiển bằng công nghệ số và kết nối mạng. Do vậy, nếu không chú trọng công tác bảo mật và an toàn thì có thể dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng.
Vụ gần 600 cây gỗ bị cắt hạ ở biên giới: Bộ đội biên phòng Đắk Nông nói gì?Liên quan vụ gần 600 cây rừng dọc tuyến đường tuần tra biên giới tại Đắk Nông bị đốn hạ, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh này cho rằng vụ việc xảy ra do lợi dụng từ việc cắt dọn cây rừng.
Máy bay chở 10 người mất tích ở AlaskaCác đội cứu hộ ở Alaska, Mỹ đang được triển khai để tìm kiếm một chiếc máy bay mất tích khi chở 10 người trên khoang.
CSGT Hà Nội nói về việc xử lý người vi phạm cố tình giấu giấy phép lái xeKhi người dân vi phạm mà không xuất trình được giấy phép lái xe, ngoài lỗi vi phạm ban đầu, CSGT Hà Nội sẽ lập biên bản vi phạm hành chính với lỗi điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe.
Trận địa "vô hình" trong chiến sự Nga - UkraineNhờ khả năng sáng tạo và linh hoạt thích ứng với những thay đổi nhanh chóng trên chiến trường, Ukraine được cho là đã chiếm ưu thế trong cuộc chiến tranh điện tử với Nga.
Vũ khí mới rất nguy hiểm của Nga xuất hiện, Ukraine tổn thất nặngViệc Nga đưa vào sử dụng hàng loạt UAV điều khiển bằng cáp quang đã khiến các hệ thống tác chiến điện tử Ukraine vô dụng. Lực lượng Kiev tổn thất nặng nhưng chưa tìm ra cách đối phó hiệu quả.
Vượt xe trên cầu có một làn đường bị phạt tới 6 triệu đồngTheo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, nếu đang ở trên cầu hẹp có một làn đường, tài xế ô tô không được phép vượt. Tài xế vi phạm sẽ bị phạt 4-6 triệu đồng.
Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giớiLực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện dọc tuyến đường tuần tra biên giới khu vực Đồn Biên phòng Bu Cháp có 569 cây rừng bị cưa hạ.
Vì sao xử phạt tài xế trong vụ người phụ nữ rơi khỏi ô tô?"Lỗi sai của tài xế là để phương tiện di chuyển khi cửa chưa đóng. Đây có thể coi là hành vi để cửa xe mở không đảm bảo an toàn. Bởi vậy, việc xem xét xử phạt là đúng quy định", luật sư bình luận.