Giải mã căn bệnh nguy hiểm hàng đầu ở phụ nữChuyên gia với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại Lồng ngực chia sẻ mọi thông tin về căn bệnh ung thư phổ biến và nguy hiểm hàng đầu ở phụ nữ, lúc 9h ngày 8/10.
Lối sống thiếu lành mạnh khiến bệnh đái tháo đường bùng phátChỉ trong thời gian ngắn, bệnh đái tháo đường đã bùng phát, trở thành một trong 3 căn bệnh nguy hiểm hàng đầu đối với sức khỏe của cộng đồng. Đây là hệ quả từ lối sống thiếu lành mạnh như uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá, lười vận động…
TPHCM: Chàng trai bỗng nguy kịch sau khi chơi thể thao vì hội chứng ít gặpSau khi chơi thể thao về, chàng trai có cảm giác khó thở và được các bác sĩ cấp cứu phát hiện nguy hiểm tính mạng vì một hội chứng gây tăng đông hiếm gặp.
Dấu hiệu nhiều tội danh vụ tài xế đánh chết người sau va chạm giao thôngLuật sư nhìn nhận công an sẽ củng cố hồ sơ, xem xét dấu hiệu của hành vi cố ý gây thương tích dẫn tới chết người hoặc giết người.
700kg heo, vịt đông lạnh và lỗ hổng an toàn thực phẩmThực phẩm bẩn len lỏi vào vào hàng quán, bàn ăn của người dân, gây ra nhiều hệ luỵ nghiêm trọng cho xã hội.
Vì sao dơi là vật chủ của nhiều loại virus nguy hiểm nhưng không bị bệnh?Dơi là vật chủ của nhiều loại virus nguy hiểm chết người, chẳng hạn Nipah, SARS, Ebola… Nhưng vì sao loài động vật này lại hoàn toàn miễn dịch với các loại virus đó?
Ông Medvedev cảnh báo khi hiệp ước hạt nhân Nga - Mỹ hết hạnPhó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev cho biết nếu hiệp ước New START giữa Mỹ và nga hết hạn mà không có thỏa thuận thay thế thì thế giới nên lo ngại.
Nhà khoa học thành người hùng vì cứu đất nước khỏi đại dịch do virus NipahMột nhà khoa học người Malaysia đã trở thành “người hùng” vì giúp đất nước của mình tránh khỏi đại dịch do virus Nipah nguy hiểm chết người bùng phát.
Cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của bé trai suy tủy, có tỷ lệ tử vong tới 80%Đây là ca dị ghép tế bào gốc tạo máu đầu tiên được thực hiện thành công tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TPHCM), mở ra cơ hội cứu sống nhiều trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo.
Cảnh sát dùng xe đặc chủng đưa cháu bé bị nôn ói, sốt cao đi cấp cứuTrong khi tuần tra, kiểm soát trên quốc lộ 14B, cảnh sát giao thông Đà Nẵng phát hiện cháu bé 10 tuổi bị sốt cao, nôn ói cần đi cấp cứu khẩn cấp, đã dùng xe đặc chủng chở đi cấp cứu kịp thời.
Ước mong "mẹ sớm khỏe" mãi dang dở của cậu học trò lớp 11Chị Đào Thị Thanh ở Hà Tĩnh đã qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, để lại người chồng mang nhiều bệnh tật và 2 con đang tuổi đến trường.
Bà chủ Mỹ Châu Pharmacy được giảm 13 năm tùTòa phúc thẩm đã giảm án từ 17 năm xuống còn 4 năm tù đối với bà chủ Mỹ Châu Pharmacy. Hội đồng xét xử nhận định bị cáo thành khẩn khai báo, khắc phục hậu quả và được hưởng chính sách khoan hồng.