Ăn cá hồng, 6 người bị ngộ độcNhóm 6 ngư dân ở tỉnh Quảng Ngãi nấu cá hồng ăn, sau đó bị ngộ độc phải đến cơ sở y tế cấp cứu, điều trị.
Công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ có động thái; loạt doanh nghiệp đổi sếpThông tin mới về công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông lớn dệt may Garmex Sài Gòn cho thuê đất làm sân tập pickleball, nhiều doanh nghiệp đổi sếp... được độc giả quan tâm trong tuần qua.
Đình chỉ bếp ăn khiến 127 công nhân đóng tàu ngộ độcTối 27/6, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã ban hành công văn, yêu cầu Sở Y tế Hải Phòng đình chỉ ngay bếp ăn tập thể khiến 127 công nhân công ty đóng tàu ở Hải Phòng ngộ độc phải nhập viện.
Vụ công nhân ở Hải Phòng ngộ độc tập thể: Nguyên nhân do món cá thu khoTheo Sở Y tế Hải Phòng, nguyên nhân khiến hơn 100 công nhân của Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm phải nhập viện là do hàm lượng histamine trong món cá thu kho cao quá giới hạn.
Công an điều tra vụ hàng trăm người ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Vũng Tàu373 trường hợp ngộ độc nghi do ăn bánh mì ở Vũng Tàu được khám và điều trị tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Cơ quan chức năng vừa chuyển hồ sơ sự việc qua Cơ quan Cảnh sát điều tra.
Một người tử vong sau khi ăn bánh mì ở Vũng TàuBệnh nhân nhập viện khai có ăn bánh mì tại TP Vũng Tàu, sau đó bị đau bụng, nôn và tiêu chảy. Dù được cứu chữa, bệnh nhân tử vong sau đó.
Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư với 3 tỉnh, thànhBộ Chính trị, Ban Bí thư đã thành lập đoàn kiểm tra đối với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Tỉnh ủy Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Vụ hàng trăm người ngộ độc sau ăn bánh mì: Truy xuất nguồn gốc thực phẩmNgày 28/11, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, liên quan vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Vũng Tàu, cơ quan này yêu cầu điều tra, truy xuất nguồn gốc thực phẩm nghi ngờ gây ngộ độc.
Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ đạo làm rõ trách nhiệm vụ ngộ độcChủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu cơ quan ban ngành sớm xác định rõ vai trò, trách nhiệm tổ chức, cá nhân liên quan trong công tác quản lý để xảy ra ngộ độc tập thể sau khi ăn bánh mì.
Gần 50 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Vũng TàuBệnh viện Vũng Tàu đã tiếp nhận và cấp cứu gần 50 người nghi ngộ độc do ăn bánh mì của một tiệm tại phường 7, TP Vũng Tàu.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Vũng TàuQua kết quả xét nghiệm, các loại thực phẩm heo luộc, pate heo, chả lụa, nước sốt thịt heo và rau sống ăn kèm trong bánh mì có nhiễm vi khuẩn Salmonella.
Số ca ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu tăng lên 117 ngườiĐến tối 27/11, TP Vũng Tàu ghi nhận có 117 người ngộ độc bánh mì nhập viện cấp cứu, điều trị. 82 trường hợp nhẹ đã được xuất viện về nhà.