Á hậu Vân Nhi: "Gia đình tôi định hướng nên lấy chồng muộn"Sau khi đăng quang Á hậu, Vân Nhi có một mùa Tết khác hẳn những năm trước, nhiều trách nhiệm hơn, nhưng vẫn chưa hề bị giục lấy chồng.
Công an Thanh Hóa thông tin về vụ 13 người ngộ độc do ăn trứng cá cảnhQua xác minh, cơ quan công an xác định vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại xã Ngọc Liên, tỉnh Thanh Hóa nghi do ăn trứng cá sấu hỏa tiễn nhúng lẩu, không phải trứng cá rồng.
Triệt xoá tụ điểm đá gà, lắc bầu cua được cảnh giới chuyên nghiệp trong TếtLợi dụng địa hình cánh đồng vắng và tổ chức cảnh giới nghiêm ngặt, một tụ điểm đá gà, lắc bầu cua quy mô lớn vừa bị Công an phường Vĩnh Thông (An Giang) triệt phá ngay trong những ngày Tết.
Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng kiểm tra khu tái định cư, thúc tiến độ cao tốcPhó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng đến thăm các hộ dân được xây nhà tái định cư trong “Chiến dịch Quang Trung” và kiểm tra tiến độ thi công cao tốc Quy Nhơn - Pleiku trong ngày mùng 5 Tết.
Đưa Tết Việt thành thương hiệu du lịch văn hóa?Tết không chỉ là kỳ nghỉ. Tết là ký ức, là văn hóa, là biểu tượng. Nếu biết khai thác đúng cách, Tết có thể trở thành mùa du lịch đặc sắc nhất trong năm.
Tết của người Việt xa xứ: Đào đi máy bay, bánh chưng gói bằng giấy nhômĐể vơi bớt nỗi nhớ nhà, nhiều gia đình Việt Nam trên khắp thế giới vẫn gói bánh chưng, tụ họp ăn uống, dọn cỗ cúng giao thừa giúp con cái hiểu được ý nghĩa của ngày Tết Nguyên đán.
Bắt khẩn cấp kẻ tạt xăng đốt người ở Đồng NaiDo mâu thuẫn tiền bạc, Nguyễn Văn Biển (SN 1991, quê TP Cần Thơ) đã dùng xăng đốt người bạn cùng quê ngay mùng 1 Tết Bính Ngọ.
Đầu năm viếng chùa có tượng Phật Dược Sư cao 33m, ăn bún nước lèo chayNgôi chùa có tuổi đời hơn 100 năm ở Cà Mau đón nhiều lượt khách dịp Tết. Khách không chỉ cúng viếng, vãn cảnh mà còn được thưởng thức món bún nước lèo chay đặc biệt.
Tết của người giàCàng lớn, người ta càng tiến về phía trước. Công việc, gia đình, con cái, trách nhiệm… tất cả đẩy ta đi. Chỉ có người già, khi đã gần đi hết vòng tròn, mới bắt đầu quay đầu nhìn lại.
Người trong cuộc nói gì về nghi vấn dàn dựng “khách mua mai quên trả tiền”?Chị Hoàng Thị Nhung khẳng định đăng tải vụ việc khách “quên” trả tiền nhằm giúp ông Tuấn lấy lại tiền đồng thời kêu gọi người dân mua mai để chủ bán về sớm, không kêu gọi từ thiện.
Bếp ngày Tết: 7 cách sắp xếp gọn để nấu nhiều mà không rốiTết là lúc gian bếp hoạt động hết công suất, dễ bừa bộn và quá tải. Chỉ cần sắp xếp lại vài chi tiết then chốt, việc nấu nướng ngày Tết sẽ nhẹ nhàng và thoải mái hơn.
Nữ nhân viên phục vụ quán ăn trả lại túi xách chứa 30 triệu đồngPhát hiện túi xách chứa số tiền lớn, một nhân viên phục vụ quán ăn ở Gia Lai đã nhanh chóng đến công an trình báo và nhờ trao trả lại cho người đánh mất.