Hà Nội: Cảnh sát bị tố nhổ nước bọt vào mặt dânNgười đàn ông trong sắc phục cảnh sát được cho là cán bộ Công an phường Trung Liệt (quận Đống Đa) sau một hồi đôi co với nữ chủ nhà đã dí gần mặt vào cửa, có hành động giống như nhổ nước bọt. Cán bộ này đã bị đình chỉ công tác để xác minh sự việc.
Công an xin lỗi, dân nói tha thứTrung úy Nguyễn Văn Bắc - công an phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội - đã có một bài học quý giá về thái độ ứng xử của mình trước người dân sau vụ nhổ nước bọt gây sóng gió trong dư luận. Con người cần phải đối xử với nhau có văn hóa, là sĩ quan cảnh sát khu vực, ngoài sự lịch sự thông thường, còn đòi hỏi sự chuẩn mực của một người thực thi công vụ.
Công an TPHCM tìm lại iPhone cho ca sĩ TiTiSau khi định vị được chiếc điện thoại bị bỏ quên trên taxi, ca sĩ TiTi đã đến trụ sở Công an phường Chợ Quán, TPHCM, trình báo và nhanh chóng được hỗ trợ tìm lại tài sản.
Tây Ninh viếng, truy điệu 183 hài cốt liệt sỹ hy sinh tại CampuchiaLễ viếng, truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ được tỉnh Tây Ninh tổ chức đồng thời tại Nghĩa trang liệt sỹ Đồi 82 và Nghĩa trang liệt sỹ Vĩnh Hưng - Tân Hưng, với tổng cộng 183 hài cốt liệt sỹ.
Bắt tạm giam trùm mua bán nợ Được "Đất Bắc" ở TPHCMCông an TPHCM đã khởi tố bị can, bắt tạm giam trùm mua bán nợ Được "Đất Bắc" cùng 19 người khác để điều tra về tội Cưỡng đoạt tài sản.
Phá đường dây sản xuất thịt bò giả cho 75 quán ăn ở TPHCMCác đối tượng ở TPHCM "hô biến" thịt heo thành thịt bò, cung cấp cho 75 quán ăn với số lượng 600kg thịt mỗi ngày.
Hồi hương liệt sỹ hi sinh năm 20 tuổi, hài cốt lưu lạc hơn nửa thế kỷLiệt sỹ Trần Văn Tuân hi sinh khi mới 20 tuổi ở mặt trận phía Nam, được an táng tại nghĩa trang liệt sỹ Ân Phong, xã Hoài Ân, tỉnh Gia Lai. Sau 52 năm, liệt sỹ được đón về quê nhà Ninh Bình an nghỉ.
Vụ cấm gửi xe điện: Chung cư HH Linh Đàm rơi vào thế tiến thoái lưỡng nanChung cư HH Linh Đàm loay hoay khi phường chỉ đạo không được cấm gửi xe điện, trong khi hạ tầng quá tải, rủi ro cháy nổ cao. Cuộc họp gần nhất đang chờ ý kiến các bên.
Chủ tịch Gia Lai ra tối hậu thư trong thực hiện "Chiến dịch Quang Trung"Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu lãnh đạo xã, phường xuống hiện trường chỉ đạo thi công thần tốc xây nhà cho người dân. Địa phương nào chậm tiến độ sẽ bị xem xét, xử lý trách nhiệm người đứng đầu.
Công an phường Ba Đình tháo dỡ loạt mái che làm xấu cảnh quan đô thịTrong ngày 12/12, 56 cơ sở kinh doanh tại phố Châu Long đã được Công an phường Ba Đình vận động, tháo dỡ mái che, mái vẫy gây ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị.
Cháy nhà 5 tầng ở Hà Nội, cảnh sát dùng xe thang giải cứu 5 ngườiQuá trình chữa cháy, lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH Hà Nội đã sử dụng xe thang chuyên dụng để tiếp cận và đưa 5 người mắc kẹt trong ngôi nhà cháy ở phường Thanh Liệt xuống nơi an toàn.
Vụ người đàn ông tử vong trên trụ điện trung thế: Khởi tố 5 bị canCơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố 5 bị can liên quan đến vụ người đàn ông tử vong trên trụ điện trung thế vào ban đêm.