Thu 40 triệu đồng/tháng, chủ quán thịt chó ở Đồng Nai vẫn xé biển, đóng cửaSau 9 năm mở quán thịt chó ở thị trấn Trảng Bom (Đồng Nai) với thu nhập hơn 40 triệu đồng/tháng, anh Cường quyết định dừng lại. Người đàn ông thấy thanh thản khi chứng kiến cảnh đàn chó được mang đi.
Thế giới động vật: Chú chó bị thương vẫn cố chạy theo chủClip ghi lại khoảnh khắc chú chó bị thương sau cú ngã từ trên cao vẫn cố gắng chạy đuổi theo người chủ của mình khiến cư dân mạng cảm động và là một trong những clip về động vật nổi bật tuần qua.
Nam lao động Việt mang thịt bò thượng hạng từ Nhật về chiêu đãi gia đìnhAnh Quốc Trung tận tay mua thịt bò Wagyu, vượt hơn 4.000km từ Nhật Bản mang về Vĩnh Long để làm món ăn bất ngờ cho cha mẹ.
Cô dâu chú rể ở Hà Nội nhúng lẩu bò 15 triệu đồng/kg, 900 khách kinh ngạcQuen được vợ nhờ… nồi lẩu, Duy Tùng quyết định đưa món này lên sân khấu thay cho màn cắt bánh, tạo nên kỷ niệm khó quên trong đám cưới của mình.
Tranh cãi nồi lẩu cua 700.000 đồng ở Hạ Long có 6 miếng sườn, vài lát bòKhi mở nồi lẩu cua đồng do nhân viên giao tới, chị Trang thất vọng khi thấy suất ăn chỉ đủ cho một người với vài lát thịt bò, 6 quả trứng vịt lộn, vài miếng sườn cùng chút rau, mỳ tôm...
Thịt để đông lạnh 15 năm vẫn cháy hàng, 1kg sườn bò giá hơn 80 triệu đồngMột trang trại ở Pháp sản xuất loại thịt độc quyền nhất thế giới, bảo quản thịt tối đa 15 năm mà không giảm chất lượng. Mỗi kg thịt bán với giá không rẻ như 1kg sườn bò hơn 80 triệu đồng.
Chuỗi nhà hàng A Choén khai trương điểm thứ 6 tại Hà NộiChuỗi nhà hàng bò nướng than hoa A Choén khai trương thêm điểm thứ 6 tại địa chỉ 543 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.
Phở tôm hùm hơn nửa triệu đồng ở nhà hàng từng "lọt mắt xanh" Tổng thống Mỹ"Nhiều người sẽ không thích biến tấu này vì chỉ quen với phở truyền thống. Nhưng nếu đã ngán phở bò, phở gà thì phở tôm hùm sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác", anh Khải - chủ nhà hàng - chia sẻ.
Nên đưa phở Nam Định hay phở Hà Nội quảng bá thế giới?So sánh giữa phở Nam Định và phở Hà Nội về mùi vị và tầm ảnh hưởng, ông Nguyễn Thường Quân, Chủ tịch Hiệp hội đào tạo và việc làm đầu bếp Việt Nam, cho rằng phở Hà Nội phù hợp để quảng bá quốc tế.
Vụ tranh cãi nồi lẩu gần 700.000 đồng ở Hạ Long: Nhà hàng xin lỗi kháchĐại diện nhà hàng hải sản Talata ở phường Hồng Hải, TP Hạ Long (Quảng Ninh), đã xin lỗi vì để khách hàng có trải nghiệm không tốt và cho nhân viên quản lý nghỉ việc vì ứng xử với khách chưa phù hợp.
Vụ dòi bò lúc nhúc trong miếng pate: Quán tạm thời dừng hoạt độngLiên quan đến việc khách tố có dòi bò lúc nhúc trong miếng pate tại quán Cột điện quán ở Thái Bình, cơ sở này đã ra thông báo tạm dừng hoạt động từ ngày 8/5 đến 12/5.