Nghỉ lễ Quốc khánh 4 ngày, cán bộ chia ca trực để xử lý việc đột xuấtTheo quy định, các đơn vị thực hiện lịch nghỉ lễ Quốc khánh (dự kiến kéo dài 4 ngày) phải bố trí, cắt cử cán bộ, công chức ứng trực để xử lý công việc đột xuất, bất ngờ.
Hà Nội có nữ Chủ tịch HĐND thành phốBà Phùng Thị Hồng Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Hà Nội được bầu làm Chủ tịch HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2021-2026.
Novo Nordisk nỗ lực vì cuộc sống khỏe mạnh của người bệnh đái tháo đườngChăm sóc người bệnh đái tháo đường để cải thiện sức khỏe, duy trì nhịp sống bình thường đang trở thành mục tiêu chung của cộng đồng và ngành y tế toàn cầu.
Ông Nguyễn Đức Trung làm Chủ tịch Hà NộiÔng Nguyễn Đức Trung, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội vừa được bầu làm Chủ tịch UBND thành phố.
AI đang thay đổi lớp học, nhưng thầy - trò vẫn là trung tâmGiáo dục đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ với sự hỗ trợ của công nghệ, đặc biệt là AI, trong đó có xu hướng cá nhân hoá.
Tạo chuyển biến mạnh mẽ trong thực hiện các nhiệm vụ lĩnh vực khoa giáoHội nghị toàn quốc tập huấn công tác khoa giáo hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm triển khai một cách sâu rộng các chủ trương, nghị quyết của Đảng về lĩnh vực khoa giáo.
Hơn 600 cán bộ y tế trình độ cao sẵn sàng cho Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2Ngày 13/11, PGS.TS Đào Xuân Cơ cho biết, Bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu vận hành Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại Ninh Bình vào cuối năm nay.
Bí thư Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc nêu rõ loạt nhiệm vụ trọng tâm, cấp báchBí thư Hà Nội yêu cầu đánh giá cán bộ mỗi quý một lần, những vị trí nào không bảo đảm, không đảm đương được công việc thì thành phố sẽ xem xét công tác cán bộ.
Tổng Bí thư Tô Lâm thị sát công trường sân bay Long ThànhTổng Bí thư Tô Lâm có chuyến thăm, làm việc về tình hình thực hiện dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai).
Cán bộ đặc biệt xuất sắc được quy hoạch lãnh đạo mà không cần đủ điều kiệnNhà khoa học trẻ dưới 47 tuổi có học hàm PGS, GS có thể được tuyển dụng đặc cách, cán bộ có thành tích công tác đặc biệt xuất sắc được xem xét quy hoạch làm lãnh đạo mà không cần đủ điều kiện…
Mỹ lập lực lượng đặc nhiệm đối phó lừa đảo trực tuyến ở Đông Nam ÁLực lượng này được lập ra để điều tra, triệt phá và truy tố các vụ lừa đảo nghiêm trọng nhất ước tính gây thiệt hại gần 10 tỷ USD mỗi năm cho người dân Mỹ.
Lãnh đạo không phải người địa phươngTrong việc công, sự khách quan chính là một trong những điều kiện đảm bảo quá trình chỉ đạo, điều hành không bị “làm mờ” bởi mạng lưới quan hệ có thể tồn tại rất bền vững ở một số địa phương.