Cử tri đang đi du lịch tham gia bầu cử như thế nào?Theo cơ quan chức năng, cử tri đang đi du lịch vẫn có thể trực tiếp tham gia bầu cử tại nơi mình đang lưu trú nếu thực hiện thay đổi nơi bỏ phiếu trên ứng dụng VNeID.
TPHCM cần tuyển hơn 31.000 lao động, ngành nào tuyển nhiều nhất?Doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM đăng ký tuyển dụng 31.187 vị trí việc làm. Trong đó, ngoài lao động phổ thông, nhân viên bán hàng và vận hành máy là những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất.
Dầu Nga được săn đón, giá tăng vọt khi xung đột Trung Đông leo thangDầu của Nga đang được ưa chuộng hơn và có giá tốt hơn trong bối cảnh xung đột leo thang ở Trung Đông.
Đánh giá Honor X8d: Thiết kế mỏng nhẹ, pin khỏe, hiệu suất đủ dùngHonor X8d cạnh tranh với một số đối thủ trong cùng phân khúc như Samsung Galaxy A36, vivo Y31d, OPPO A6 Pro, realme 15T và Xiaomi Redmi Note 15 Pro.
Thủ tướng: Xử lý nghiêm cửa hàng xăng dầu găm hàngThủ tướng yêu cầu tăng cường kiểm tra, giám sát, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với hành vi đầu cơ găm hàng.
Xu hướng kinh doanh ngân hàng 2018: Lợi nhuận hay nhu cầu khách hàng?Theo kết quả cuộc điều tra xu hướng kinh doanh mới nhất do Vụ Dự báo, thống kê (Ngân hàng Nhà nước) tiến hành vào tháng 12/2017, thực trạng và môi trường kinh doanh của đa số các tổ chức tín dụng tiếp tục có chuyển biến tích cực.
Doanh số tháng 2 vượt 50.000 xe, Omoda & Jaecoo tăng tốc tới mốc một triệu xeBước sang năm 2026, Omoda & Jaecoo tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh trên thị trường toàn cầu. Theo công bố của hãng, trong tháng 2, doanh số toàn cầu của thương hiệu đạt 50.076 xe, tăng 153% so với cùng kỳ năm trước.
Cơ hội sở hữu xe New Carnival Hybrid Premium trong tháng 3 với giá từ 1,519 tỷ đồngPhiên bản New Carnival Hybrid Premium vừa được Thaco Auto giới thiệu là lựa chọn hàng đầu khi kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ xanh Hybrid hiện đại, thiết kế sang trọng, tiện nghi cao cấp cùng mức giá chỉ từ 1,519 tỷ đồng.
Mức độ rủi ro kinh doanh ngân hàng giảm mạnhMột kết quả điều tra về xu hướng kinh doanh của Ngân hàng Nhà nước cho thấy, không có tổ chức tín dụng (TCTD) nào đánh giá rủi ro của nhóm khách hàng là TCTD khác ở mức “cao”. Dự báo cho cả năm 2016, 61-75% TCTD kỳ vọng rủi ro của các nhóm khách hàng tiếp tục ổn định.
iPhone 16e sắp hết hàng tại Việt NamĐầu tháng 3, Apple đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới, trong đó có iPhone 17e và iPad Air M4. Bên cạnh đó, công ty cũng âm thầm khai tử dòng sản phẩm iPhone 16e.
Ngân hàng thắt cho vay bất động sản17 ngân hàng trọng yếu cho biết sẽ thắt chặt hơn đối với cho vay bất động sản để ở từ nay đến cuối năm.
Ứng dụng bản đồ không đảm bảo quy định về bí mật công trình quốc phòngGiai đoạn 2019-2024, các sản phẩm của Công ty VIETMAP thu nhận các đối tượng địa lý theo tuyến đường giao thông không đảm bảo đầy đủ quy định về bảo vệ bí mật công trình quốc phòng và khu quân sự…