Mua VinFast VF 9 trong tháng 3 nhận ưu đãi lên tới 13% giá xe, miễn phí sạc 3 nămLoạt ưu đãi lên tới 13% giá trị xe, đi kèm chính sách sạc pin 0 đồng trong 3 năm là những lợi thế giúp người sở hữu VinFast VF 9 giảm nhiều khoản chi phí.
Hàn Quốc: Lao động trên 60 tuổi lâm cảnh nợ nần vì chi phí sinh hoạt caoNgày càng nhiều lao động lớn tuổi tại Seoul (Hàn Quốc) rơi vào tình trạng nợ nần không thể trả, khi chi phí sinh hoạt, nhà ở và y tế vượt quá khả năng tài chính, đặc biệt sau khi nghỉ hưu.
Cán bộ không chuyên trách chưa chuyển việc hồi hộp chờ hạn chót 31/5Một lượng không nhỏ cán bộ hoạt động không chuyên trách đang cân nhắc việc nghỉ hay ở lại bộ máy khi mốc 31/5 đến gần, khi việc thực hiện chế độ theo Nghị định 154 được nhiều người quan tâm.
ACB giảm lãi vay cho hộ kinh doanh khi kết nối eTax MobileTừ nay đến hết tháng 6, hộ kinh doanh khi kết nối tài khoản Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) qua eTax Mobile để nộp thuế hoặc duy trì số dư bình quân càng cao trong tài khoản sẽ được giảm lãi vay đến 2%/năm.
Doanh nghiệp làm ESG tiếp cận được vốn vay lãi suất 2%/năm thế nào?Nghị quyết 198/2025 mở đường cho gói hỗ trợ lãi suất 2%/năm đối với các dự án xanh. Dòng vốn rẻ đã sẵn sàng, nhưng năng lực hấp thụ của doanh nghiệp vẫn là bài toán ngỏ. Chuyên gia khuyên gì?
Làn sóng sa thải nhân sự toàn cầu dưới cái bóng của AITháng 3 ghi nhận cột mốc đáng lo ngại trong lịch sử ngành công nghệ toàn cầu.
120.000 nhân viên y tế thôn, bản có thể được tăng hỗ trợDự thảo nghị định của Bộ Y tế đề xuất tăng hỗ trợ cho nhân viên y tế thôn, bản và tổ dân phố lên 0,5-0,7 lần lương cơ sở. Khoảng 120.000 người có thể được hưởng chính sách này.
Nhóm học sinh được đề xuất hỗ trợ tiền ăn 540.000 đồng/thángTheo đề xuất, học sinh dân tộc nội trú tỉnh Gia Lai được đề xuất hỗ trợ thêm tiền ăn 540.000 đồng/học sinh/tháng. Ngoài ra, học sinh xã đảo Nhơn Châu được hỗ trợ nhà ở, học tập, đi lại.
Mức hỗ trợ ngư dân có tàu cá hoạt động đánh bắt nguồn lợi thủy sảnCà Mau đưa ra chính sách hỗ trợ thiết bị và cước thuê bao giám sát hành trình cho các tàu cá hoạt động đánh bắt nguồn lợi thủy sản trong thời gian 3 năm.
ACB hỗ trợ hộ kinh doanh kết nối eTax MobileTrong bối cảnh cơ quan thuế đẩy mạnh chuẩn hóa dữ liệu và quản lý doanh thu thực tế, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) nâng cấp tài khoản hộ kinh doanh và kết nối với ứng dụng eTax Mobile của Tổng cục Thuế nhằm hỗ trợ khách hàng thích ứng với yêu cầu mới.
Công ty một người, chủ doanh nghiệp vận hành bằng AI, không cần nhân côngXu hướng “công ty một người” đang ngày càng thịnh hành tại nhiều thành phố công nghệ ở Trung Quốc. Với AI, chủ doanh nghiệp có thể tự mình vận hành gần như toàn bộ hoạt động kinh doanh.
Vụ thuế xin tiền "động viên tinh thần cán bộ": Lý do không hợp lýNhiều ý kiến của bạn đọc báo Dân trí cho rằng, việc cơ quan thuế ở Quảng Ngãi ban hành văn bản đề nghị cấp xã hỗ trợ kinh phí “động viên tinh thần cán bộ” là không phù hợp, lập luận không hợp lý.