Cuộc chiến dạy con và nỗi đau giằng xé của tôi mỗi khi dùng đòn roiLàm cha mẹ không chỉ là thiên chức, mà còn là hành trình đầy thử thách và giằng xé. Trên con đường ấy, mỗi quyết định, mỗi lời dạy dỗ đều mang theo nỗi lo âu, trăn trở.
Nữ du kích lái đò trên sông Thạch Hãn xem lại hình bóng mình trong "Mưa đỏ"Bà Thu từng làm nhiệm vụ tải thương, chèo đò đưa bộ đội vượt sông Thạch Hãn. Xem phim "Mưa đỏ", nữ du kích như sống lại một thời khói lửa, thấy bản thân mình qua nhân vật Hồng trên màn ảnh.
Lo con bị tai nạn khi đi học, gần 100 phụ huynh chưa cho con tới trườngPhụ huynh phân hiệu 2 Trường Tiểu học Trung Phúc Cường 2 (Nghệ An) lo lắng đường đi học chính xa, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông khi con em họ chuyển về trụ sở trường chính để học.
Tấm gương sáng của hai nữ đảng viên 80 năm tuổi ĐảngĐược kết nạp Đảng khi còn trẻ, đến nay bà Nguyễn Thị Bổng và bà Nguyễn Thị Tăng được trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng. Hai phụ nữ với hai câu chuyện khác nhau nhưng cùng chung niềm tin, lý tưởng.
Sở GD&ĐT TPHCM dự kiến không cho học sinh tan trường trước 16h30Tại TPHCM, có trường cho học sinh tan học vào lúc 15h hoặc 15h30 gây khó khăn cho phụ huynh trong việc đưa đón con em.
Học Bác để dạy tốt hơn, học tốt hơnỞ Hưng Yên, việc học tập và làm theo Bác đã thấm sâu vào từng lớp học. Thầy, cô noi gương Bác để rèn mình, đổi mới cách dạy; học trò noi theo để nỗ lực học tập, rèn luyện, cùng nhau vun đắp môi trường giáo dục nhân văn và bền vững.
Gia đình 4 thế hệ vỡ òa khi nhận ra "người cha đi B" 50 năm trướcĐầu tháng 9, tại Triển lãm 80 năm thành lập nước, gia đình cựu tù chính trị Phạm Văn Hứa cùng bàng hoàng, bật khóc khi bất ngờ thấy hình ảnh, hồ sơ của cha tại gian trưng bày của Bộ Nội vụ.
Ukraine đăng video vô hiệu hóa chiến hạm 60 triệu USD của NgaUkraine tuyên bố đặc nhiệm nước này đã vô hiệu hóa tàu chiến Nga trên Biển Đen.
Phụ huynh tranh luận việc con phải đi học ngày thứ bảy: Sở GD&ĐT vào cuộcNăm học 2025-2026 vừa bắt đầu, nhiều phụ huynh tại một số trường học ở TPHCM bất ngờ khi nhận được thời khoá biểu con sẽ học vào cả sáng thứ bảy thay vì chỉ học từ thứ hai đến thứ sáu như trước.
Ba quý tử điển trai, học giỏi của Trương Bá ChiNữ diễn viên Trung Quốc làm mẹ đơn thân từ năm 2012 sau khi ly hôn với tài tử Tạ Đình Phong. Những năm qua, ngọc nữ màn ảnh xứ hương cảng một mình chăm nom và dạy bảo 3 cậu con trai.
Một dòng họ có nhiều lăng mộ được công nhận di tích quốc giaThêm một khu lăng mộ của của danh nhân dòng họ Đặng ở thành phố Huế đã được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia.
Từ cuộc gặp định mệnh đến góp vàng ủng hộ nhà nước của Nam Phương hoàng hậuTrong ngày khai mạc "Tuần lễ Vàng" ở Huế năm 1945, hoàng hậu Nam Phương quyên góp nhiều đồ trang sức góp phần kêu gọi mọi người tích cực ủng hộ chính quyền cách mạng.