Gia đình cố nghệ sĩ Thương Tín cảnh báo lừa đảo sau tang lễSau lễ tang của tài tử Thương Tín ở quê nhà, gia đình lên tiếng về việc bị giả mạo kêu gọi quyên góp và chia sẻ về người đảm nhận việc hương khói cho cố nghệ sĩ tại quê nhà.
Lén cầm điện thoại chồng, tôi ngã ngửa khi thấy nhóm trò chuyện đặc biệtTôi chưa từng nghĩ người đầu ấp tay gối với mình lại có thể làm điều kinh khủng như vậy.
Nhà thư pháp 87 tuổi có con trai với vợ kém 50 tuổi, từ mặt con gái ruộtNhà thư pháp 87 tuổi nổi tiếng người Trung Quốc vừa tuyên bố cùng người vợ thứ tư đón con trai chào đời, đồng thời cắt đứt mối quan hệ với con gái ruột.
Mã số 5803: Vợ chồng khuyết tật nặng cầm cố nhà cửa để 2 con có cơ hội đi họcHai con trai đỗ vào những trường đại học uy tín trong nước, ông Nguyễn Văn Nga vừa mừng vừa lo, bởi hoàn cảnh gia đình khó khăn, cả vợ chồng đều khuyết tật nặng.
Rapper Negav gây tranh cãi khi đăng quang "Anh trai say hi" mùa 2Chung kết và lễ trao giải "Anh trai say hi 2025" khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về rapper, ca sĩ Negav.
Đi nhầm nhà vệ sinh nữ, trai ế lấy được vợ như ýTôi không ngờ bản thân lại “trúng tiếng sét ái tình” trong hoàn cảnh oái ăm như vậy.
Hàng trăm người săn “lộc trời” ở hồ Trị AnNhiều cá tra, cá lăng, cá chép nặng hơn 16kg được người dân bắt dưới chân đập Trị An, khi hồ thủy điện này ngừng xả nước qua đập tràn lần thứ 3 trong năm.
Hai người con liệt sĩ của mẹ Huyến sẽ "trở về" sau gần nửa thế kỷMẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Huyến có 2 người con liệt sĩ hy sinh mà không để lại tấm di ảnh nào. Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã phối hợp với nhóm Skyline phác họa, phục dựng di ảnh để 2 liệt sĩ "trở về".
Tưởng trúng số vì lấy được chồng đại gia, ai ngờ tôi mất 3 căn nhà mặt phốTôi sinh ra trong gia đình bố mẹ thuộc dạng khá giả, có vài căn nhà mặt phố, công ty riêng. Tôi là con một nên được cưng chiều, nhưng rồi...
Mã số 5793: Vợ mất sớm, các con khó nghèo, cụ ông 82 tuổi "quen" khổ và bệnh tậtÔng Lò Văn Uôn (82 tuổi, tỉnh Điện Biên), một mình chống chọi bệnh tật, tuổi già ốm đau trong túp lều rách nát, chênh vênh giữa bốn bề gió núi. Khi được hỏi, ông chỉ ngậm ngùi: “Tôi quen rồi".
Trao hơn 626 triệu đồng tới 4 bệnh nhân bị tai nạn chấn thương sọ não4 bệnh nhân bị chấn thương sọ não trong các vụ tai nạn giao thông mang số phận khác nhau, nhưng cùng điểm chung có hoàn cảnh khó khăn, trong cơn bĩ cực họ đã được bạn đọc ủng hộ kịp thời.
Cuộc sống bình yên, nhiều tiếng cười của nghệ sĩ Vân Dung ở tuổi 50Ở tuổi 50, Vân Dung sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng. Nữ nghệ sĩ hạnh phúc khi con trai là người tình cảm, giản dị, đi làm về là đưa hết cát-xê cho mẹ.