Bật tăng mạnh mẽ, VN-Index đóng cửa tại 1.188,88 điểmCon số đóng cửa và mức tăng của VN-Index phiên hôm nay trở nên thú vị dù chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên với những con số vốn được đánh giá là "đẹp" như 68, 88.
Nhà mặt phố TPHCM "ngộp" vì khói cơm sườn, rạng sáng đã phải đóng kín cửaKhói từ các quán cơm sườn, cơm tấm xuất hiện từ sáng sớm, kéo dài đến tận khuya, len lỏi vào nhà dân và phủ kín nhiều con đường ở TPHCM, khiến không ít người phải khổ sở "sống chung với khói".
Hãng xe Trung Quốc thưởng cho đại lý hơn 14 triệu USDSau khi ghi nhận doanh thu xe điện trong quý III tăng gần gấp ba lần so với năm ngoái, Xiaomi quyết định thưởng tương đương 14,2 triệu USD cho các đại lý ô tô của mình trên khắp Trung Quốc.
Đại gia Thái bán chuỗi điện máy Nguyễn Kim cho PicoCentral Retail ký thỏa thuận chuyển nhượng toàn bộ vốn tại công ty mẹ chuỗi điện máy Nguyễn Kim cho Pico với giá khoảng 36 triệu USD (hơn 900 tỷ đồng), nhằm tái cơ cấu danh mục đầu tư tại Việt Nam.
Vây bắt trăn "khủng" dài 2m, nặng 15kg bò vào nhà người dân ở An GiangTheo người dân phường Vĩnh Tế (tỉnh An Giang) con trăn nặng khoảng 15kg, dài hơn 2m họ vừa bắt được có thể là trăn do người dân phóng sinh trên núi bò xuống khu dân cư.
Mã số 5813: Chồng ung thư trực tràng, vợ ung thư vú vừa trị bệnh vừa nuôi 2 con ăn họcAnh Thanh bị ung thư trực tràng di căn qua gan, còn chị Sữa bị ung thư vú, phải cắt bỏ bên trái. Vợ chồng nằm chung bệnh viện, mỗi đợt hóa trị, xạ trị, người này chăm sóc người kia vượt qua nỗi đau.
Xây dựng doanh nghiệp dân tộc trong kỷ nguyên mớiTrong năm 2026, thời điểm bản lề khi Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới với mục tiêu tăng trưởng hai con số và khát vọng nâng tầm vị thế quốc gia, doanh nghiệp dân tộc được đặt ở vị trí trung tâm của chiến lược phát triển dài hạn.
Sắp xét xử nam thanh niên hành hung cô gái ở chung cư Hà NộiMẫu thuẫn từ việc con cái, Đặng Chí Thành tát hai cái vào má chị T., tiếp đó dùng chân đá một cái và dùng tay đấm liên tiếp nhiều cái vào vùng mặt, đầu nạn nhân.
Sống gần quán bún chả ở Hà Nội: Cứ đến bữa ăn là… đóng cửa, nín thởNhiều người dân sống sát các hàng bún chả, thịt nướng ở Hà Nội chia sẻ, họ thường phải đóng cửa, nín thở vì khói.
Sân pickleball sát nhà ở Hà Nội: Póc póc ngày đêm, ám ảnh đến mất ngủSống cạnh sân pickleball, nhiều tháng qua, cuộc sống của anh Tùng và chị L. (phường Thanh Xuân, Hà Nội) đảo lộn và rơi vào trạng thái căng thẳng.
TPHCM "thay áo mới" cho đường Lê Lợi: Dãy nhà cổ rực rỡ đón năm mới 2026Dãy nhà cổ trên đường Lê Lợi đang được ''thay áo mới'' với màu sắc đồng bộ, góp phần tạo không gian hiện đại nhưng vẫn giữ nét hoài cổ cho trung tâm TPHCM.
Nguyễn Kim làm ăn ra sao dưới “tay” người Thái?Nguyễn Kim từng là biểu tượng của thị trường bán lẻ điện máy Việt Nam. Tuy nhiên, chuỗi đã đánh mất dần vị thế suốt thập kỷ về tay người Thái.