Cha con nợ đâm chết chủ nợTối ngày 1/6, thông tin từ Công an TP Mỹ Tho cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh Tiền Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ một vụ giết người xảy ra tại cửa hàng điện thoại di động tại phường 2, TP Mỹ Tho.
Một thập kỷ xoay xở, bầu Đức sắp trả được 1 tỷ USD nợ ngân hàngNhớ lại năm 2016, dư nợ đỉnh điểm hơn 36.000 tỷ đồng, bầu Đức gọi đó là khoảnh khắc cô đơn nhất cuộc đời: "Coi như chết rồi".
Diễn biến mới vụ Vingroup khởi kiện 68 chủ thể; bầu Đức sắp trả nợ 1 tỷ USDVingroup khởi kiện 68 chủ thể; thủy hải sản Việt choáng váng trước quyết định của Mỹ; bầu Đức sắp trả nợ ngân hàng; doanh nhân Việt họp bàn "công tư kiến quốc” là những thông tin nổi bật tuần qua.
Nợ tiền du thuyền hơn 422 triệu đồng, du khách nhảy xuống biển để trốn nợMột hành khách trên du thuyền hạng sang Royal Caribbean đã nhảy xuống biển gần cảng San Juan (Puerto Rico) để trốn khoản nợ hơn 16.000 USD (422 triệu đồng).
Vụ nam sinh viên giết lái xe ôm (kỳ cuối): Vết trượt dài từ ham mê gameBị chủ quán hối thúc trả nợ tiền chơi game, nam sinh viên Trịnh Công Trường đi đến ngã ba cầu Hồng Phú, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cũ thuê xe ôm rồi tàn nhẫn sát hại nạn nhân cướp tài sản.
Chồng lén lút rút 500 triệu đồng, tôi chết lặng khi biết số tiền đó đi đâuKhi còn đang vật lộn với trầm cảm sau sinh, tôi phát hiện chồng đã lén lút rút 500 triệu đồng. Với tôi, đó không chỉ là tiền, mà còn là một vết dao phản bội.
Đôi vợ chồng bị chủ nợ đâm thương vongTrong lúc trao đổi, giữa ông Minh và vợ chồng "con nợ" ở Lâm Đồng xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Ông Minh dùng vật sắc nhọn đâm 2 người thương vong.
Tôi không thể ngờ “con nợ” năm nào giờ chính là vợ của mìnhKhoản nợ của gia đình tôi chẳng bao giờ được viết giấy thanh toán. Thay vào đó là một tờ giấy đăng ký kết hôn.
Một lần "bóc bánh trả tiền", tôi mất vợ vào tay người đàn ông không ngờ tớiTôi thật không ngờ chỉ vì một phút không làm chủ được bản thân, tôi đã đánh mất mình và mất luôn cả hạnh phúc gia đình bao năm vun vén.
Sá xị Chương Dương không đủ khả năng trả nợ Sabeco, đối mặt nguy cơ phá sảnÔng Phạm Tấn Lợi cũng vừa có thư xin từ nhiệm khỏi vị trí Tổng giám đốc Sá xị Chương Dương với lý do tự nhận thấy không thể tiếp tục gánh vác trọng trách điều hành một cách hiệu quả.
Chủ trại đau xót nhìn 6.000 con gà chết ngạt trong biển nước lũNgười dân ở xã Vạn Lộc, tỉnh Thanh Hóa đau lòng khi chứng kiến 6.000 con gà chết ngạt vì nước lũ dâng cao. Nhiều hộ dân lâm cảnh trắng tay, lo không có kinh phí để trả nợ và tái đàn.
Nghi phạm sát hại nữ chủ quán cà phê ở Tây Ninh khai do nợ nầnChơi cờ bạc online dẫn đến nợ nần, Quý đã mua dao đến quán cà phê ven quốc lộ 1 ở phường Long An (Tây Ninh) sát hại nạn nhân, cướp tài sản.