Bé gái rơi xuống sông bị đàn cá ăn thịt tấn công tử vongMột bé gái 2 tuổi đã tử vong thương tâm trong vụ tấn công kinh hoàng của đàn cá piranha ở Brazil. Phần lớn các vết thương trên cơ thể nạn nhân tập trung ở vùng cổ do loài cá này gây ra.
Chủ nợ bị 5 đối tượng trói, đánh tử vong ở Bắc NinhTối 10/12, ông Giáp Văn Mong ở Bắc Ninh đi đến nhà con nợ để đòi tiền và bị Hậu và 4 đồng phạm trói, đánh, đấm, đá dẫn đến tử vong.
Tội lỗi của người phụ nữ sát hại cụ ông giao thịt heo để cướp vàngChỉ vì nợ nần và những bế tắc trong cuộc sống, từ một người phụ nữ buôn bán nhỏ, Nguyễn Thị Kiều Phương đã sa vào con đường tội lỗi, trở thành kẻ sát nhân và phải trả giá bằng bản án tử hình.
Người đầu độc 4 thân nhân bằng xyanua: "Hành vi bị cáo rất bất nhân"Bị cáo Nguyễn Thị Hồng Bích thừa nhận hành vi đầu độc chồng và các cháu ruột bằng xyanua trong thời gian dài, cho rằng việc làm của mình là “rất bất nhân” và bày tỏ hối hận trước tòa.
Mâu thuẫn vì lời nói, thanh niên 16 tuổi cầm dao đâm đồng nghiệp tử vongBị đồng nghiệp đánh giá là ăn nói hỗn, Phạm Nguyễn Hoài Thanh (16 tuổi, ở An Giang) cầm dao đâm đâm vào chân đồng nghiệp 52 tuổi, khiến người này tử vong vì mất máu.
Trùm mua bán nợ Được “Đất Bắc” lộng hành ra sao trước khi bị bắtĐường dây của Được “Đất Bắc” hoạt động tinh vi, sử dụng mạng xã hội để khuếch trương thanh thế. Có trường hợp, nhóm này còn nhắn tin, gọi điện khủng bố tinh thần con nợ cho đến khi đạt được mục đích.
Vụ người phụ nữ bị tấn công giữa đường: Kêu gọi từ thiện để trục lợiSau vụ người phụ nữ bị tấn công giữa đường ở Đà Nẵng, một số trang mạng đăng tin nạn nhân đã tử vong, mục đích kêu gọi tiền từ thiện để trục lợi. Cơ quan công an đề nghị người dân cảnh giác.
Tội ác của gã con rể cũ sát hại em vợ và mẹ vợ vì đòi tiền không thànhCho rằng em gái vợ vay vợ mình 10 triệu đồng trước khi ly dị, Tuấn liên tục đến đòi nợ. Đòi món nợ do Tuấn nghĩ ra không thành, hắn đã nhẫn tâm sát hại em vợ và mẹ vợ cũ.
Tuyên tử hình người đàn ông giết chủ nhà ở TPHCM để cướp tài sảnTheo HĐXX, vì động cơ vụ lợi, bị cáo Đồng Xuân Quỳnh đã sát hại chủ nhà để cướp tài sản rồi phóng hỏa phi tang. Hành vi đặc biệt nguy hiểm nên bị tuyên án tử hình.
00:45Cận cảnh quá trình săn mồi của ốc nónỐc nón là một loài ốc biển sở hữu nọc độc cực mạnh, có khả năng gây tử vong cho con người nếu bị chích trúng.
Khởi tố anh em ruột cầm hung khí truy sát khiến nhiều người thương vongHai anh em ruột mang hung khí xông vào quán nhậu truy sát khiến 3 người thương vong đã bị khởi tố về tội Giết người.
Xét xử người phụ nữ đầu độc 4 người thân bằng xyanua ở Đồng NaiBị cáo Nguyễn Thị Hồng Bích hầu tòa vì dùng xyanua đầu độc 4 người thân trong gia đình, khiến 3 nạn nhân tử vong và một người bị thương nặng.