Chồng vừa ra tay giết vợ thì bị rắn độc cắn hôn mêSau khi sát hại vợ tại nhà riêng ở xã Việt Khê (Hải Phòng), người chồng ra vườn phía sau nhà thì bị rắn độc cắn, hôn mê, nguy cơ tử vong.
Sưởi ấm sai cách, nhiều ca cấp cứu nguy kịch, một trường hợp tử vongĐốt than củi rồi mang vào phòng để sưởi ấm và đi ngủ, hai bố con ở Hồng Sơn, Hà Nội lịm đi cho đến khi được người thân phát hiện. Hai trường hợp khác là vợ chồng ở Hà Nội, một người không qua khỏi.
Tình trạng lo ngại của con gái Choi Jin Sil: Từ 100kg chỉ còn da bọc xươngChoi Jun Hee, con gái của cố diễn viên Hàn Quốc Choi Jin Sil, đang khiến công chúng lo ngại về tình trạng sức khỏe và tâm lý. Thân hình chỉ còn “da bọc xương” của cô trở thành đề tài bàn luận.
"Cần làm rõ vụ cấp 5 giấy chứng nhận độc thân cho bác sĩ Chiêm Quốc Thái"Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TPHCM Nguyễn Văn Hậu cho rằng chuyện cấp 5 giấy chứng nhận độc thân cho bác sĩ Chiêm Quốc Thái đang thu hút quan tâm của dư luận và đặt ra nhiều vấn đề cần làm sáng tỏ.
Cô gái biến dạng mặt sau tiêm filler ở TPHCM: "Tôi gọi nhưng spa đóng cửa"Sau khi gặp biến chứng nặng khiến mặt biến dạng, cô gái liên hệ spa ở TPHCM đã tiêm filler cho mình để mong nhận sự hỗ trợ, nhưng cơ sở này đã đóng cửa.
Khoa học chỉ ra thông minh có thể là lý do khiến bạn độc thân lâu dàiMột nghiên cứu gần đây đã chỉ ra những yếu tố chính góp phần vào tình trạng độc thân của người trưởng thành.
Ai ký 5 giấy xác nhận tình trạng độc thân cho bác sĩ Chiêm Quốc Thái?Những cán bộ, công chức UBND phường Thạnh Mỹ Lợi (TPHCM) đã tham mưu, ký 5 giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân) cho bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái đã bị xem xét kiểm điểm trách nhiệm.
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái nói gì về 5 giấy chứng nhận độc thân?Ông Chiêm Quốc Thái phản ánh giữa mình với bà Ngọc chưa từng có quan hệ hôn nhân; đồng thời cam kết thông tin ly hôn ngày 25/11/2008, đến 27/7/2015 chưa đăng ký kết hôn với ai, là đúng sự thật.
Chất độc chết người trong hạt củ đậu - loại củ ngọt mát bán đầy chợCủ đậu là thực phẩm ngon mát, quen thuộc được bán nhiều ngoài chợ. Tuy nhiên, các bộ phận còn lại của cây này lại chứa chất kịch độc gây chết người.
Sở Tư pháp TPHCM phải báo cáo vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái trước 12/12Sở Tư pháp TPHCM phải kiểm tra, rà soát toàn bộ hồ sơ vụ việc cấp 5 giấy xác nhận độc thân cho bác sĩ Chiêm Quốc Thái và báo cáo Cục Hành chính tư pháp (Bộ Tư pháp) trước ngày 12/12.
Yêu cầu làm rõ việc cấp giấy xác nhận "độc thân" cho bác sĩ Chiêm Quốc TháiCục Hành chính tư pháp (Bộ Tư pháp) đề nghị Sở Tư pháp TPHCM làm rõ phản ánh về việc cấp giấy xác nhận “độc thân” cho ông Chiêm Quốc Thái - bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ở TPHCM.
"Xuân ấm" của những cựu binh 50 năm sống cùng xe lăn, trải qua chục ca mổHơn nửa thế kỷ sau chiến tranh, nhiều cựu chiến binh vẫn sống cùng di chứng bom đạn. Hình hài không còn lành lặn nhưng tinh thần thép của người lính vẫn vẹn nguyên.