Manh mối phát hiện vụ hơn 16.000 người được cấp chứng chỉ lái xe trái phépTừ đơn tự thú của 2 cá nhân, cơ quan điều tra mở rộng xác minh, phát hiện hàng loạt sai phạm, làm rõ việc hơn 16.000 học viên được cấp chứng chỉ trái quy định tại nhiều trung tâm.
Cục CSGT nói về thông tin "mỗi người một mã giá phí sát hạch khác nhau"Có thông tin cho rằng "thông tư mới quy định mỗi người một mã giá lệ phí sát hạch lái xe khác nhau, ai không đóng thì không được thi". Cục CSGT đã lên tiếng về việc này.
Tài xế phát hiện ung thư từ một bất thường nhỏ khi ngồi xe hơiNhiều năm không hề say xe, một tài xế bất ngờ xuất hiện cảm giác hụt hơi, tức ngực mỗi khi ngồi trong cabin kín. Nghĩ chỉ là “chuyện nhỏ”, ông không ngờ đó lại là dấu hiệu cảnh báo ung thư phổi.
Hai thanh niên đi xe máy đánh võng trên đường bị xử lý 6 lỗiCảnh sát đã mời 2 nam thanh niên ở Hải Phòng lên làm việc sau khi bị người dân phản ánh trên mạng xã hội về hành vi đánh võng và nhiều lỗi vi phạm trật tự an toàn giao thông.
Trung tâm dạy lái xe ở TPHCM cấp khống chứng chỉ cho 3.854 học viênDù không tổ chức học thực hành, lãnh đạo trung tâm vẫn chỉ đạo lập khống hồ sơ, giả mạo chữ ký giáo viên để cấp chứng chỉ sai quy định cho 3.854 học viên, gây thiệt hại hơn 14,6 tỷ đồng.
Nam thanh niên lái xe máy chặn đầu ô tô giữa đường ở Tây NinhCho rằng tài xế taxi không xin lỗi sau va chạm xe, một nam thanh niên ở Tây Ninh đã chặn đầu ô tô giữa đường, gây cản trở giao thông.
Trên thế giới vẫn nghe nhạc khi lái xe, tại sao về Việt Nam lại phải cấm?Đó là ý kiến của độc giả, từ chuyện nhiều người cho rằng không xử phạt tài xế ô tô nghe nhạc trên xe là thiếu công bằng, độc giả dẫn chiếu tới tiêu chuẩn chung trên thế giới.
Sau vụ drone làm ảnh hưởng 49 chuyến bay: Phát hiện thêm loạt UAV vi phạmSau sự cố drone xâm nhập khu vực cấm, ảnh hưởng 49 chuyến bay tại Đà Nẵng, Công an thành phố Đà Nẵng đã triển khai lực lượng tuần tra, xử lý 7 trường hợp vi phạm.
Xử phạt tài xế ô tô biển xanh chở hàng cồng kềnhTừ phản ánh của người dân, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh, xử phạt tài xế điều khiển ô tô biển xanh vi phạm chở hàng cồng kềnh khi lưu thông trên đường.
Thi đỗ sát hạch nhưng chưa nhận bằng lái có được tham gia giao thông không?Nhiều người đặt câu hỏi, khi đã thi đỗ sát hạch cấp giấy phép lái xe nhưng chưa nhận bằng lái, chưa được cập nhật trên VNeID thì họ có thể điều khiển phương tiện tham gia giao thông hay không?
Chủ xe và tài xế ô tô đầu kéo bị phạt nặng vì lắp thêm nâng hạ containerChở hàng rơi vãi ra đường, vượt quá tải trọng cho phép, lắp thêm cơ cấu nâng hạ container làm thay đổi kết cấu kỹ thuật ban đầu của xe, chủ phương tiện và tài xế bị xem xét xử phạt 167 triệu đồng.
Nhan nhản người sử dụng điện thoại, đeo tai nghe khi lái xe trên đườngMột tay lái xe, một tay lướt điện thoại, đeo tai nghe... là hình ảnh thường thấy trên đường phố Hà Nội, gây nguy hiểm cho chính chủ phương tiện và những người khác.