Cảnh "xe điên" bay vọt lên không trung, vượt qua 2 ô tô như phim hành độngĐoạn video ghi cảnh một chiếc ô tô "bay" trên không trung, vượt qua 2 chiếc xe khác như cảnh tượng trong phim hành động ở Romania, thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội trong những ngày qua.
Người phụ nữ ở TPHCM bỗng cứng cổ, liên tục nôn ói nguy kịch khi đi vệ sinhKhi đi vệ sinh tại công ty, người phụ nữ bỗng xuất hiện triệu chứng cứng cổ, đau đầu như búa bổ và nôn ói liên tục. Tại bệnh viện, các bác sĩ phát hiện bệnh nhân gặp phải một tình trạng hiếm gặp.
Chelsea hòa Bournemouth, tiếp tục hụt hơi trong cuộc đua vô địchBournemouth cầm chân Chelsea trong trận cầu không bàn thắng tại vòng 15 Ngoại hạng Anh diễn ra vào đêm 6/12. The Blues nối dài mạch bất bại sân khách, nhưng tham vọng vô địch lung lay.
Hiện tượng "cơ thể dự báo thời tiết" tiềm ẩn bệnh lý nguy hiểmBác sĩ cho biết, không ít người thừa nhận không cần nhìn cũng biết gió mùa sắp về, vì cơ thể đã "dự báo thời tiết" bằng các triệu chứng bệnh lý nguy hiểm.
Đừng chủ quan với những cơn đau khi chơi bóng rổNếu đau kéo dài trên 3-5 ngày, khớp sưng to, bầm tím, nghe tiếng “rắc” hoặc cảm giác lỏng khớp, đó có thể là dấu hiệu của rách dây chằng, tổn thương sụn chêm hoặc đứt gân, cần sớm đi khám để tránh biến chứng về sau.
Người phụ nữ thủng ruột nguy kịch sau hút mỡ, 81 ngày chống chọi tử thầnSau khi vào một cơ sở tư nhân hút mỡ thành bụng, người phụ nữ 57 tuổi có bệnh nền béo phì và tăng huyết áp lâm vào biến chứng suy hô hấp, sốc nhiễm khuẩn, tổn thương đa cơ quan nguy kịch.
Bé gái suýt liệt tứ chi vì cú ngã khi trượt patin 2 năm trướcBệnh viện Nhi Đồng 2 vừa tiếp nhận 2 ca chấn thương cột sống nặng ở trẻ em. Các bác sĩ cảnh báo chấn thương vùng cổ - lưng dù hiếm gặp nhưng có thể gây liệt hoặc ngưng thở nếu phát hiện muộn.
Khai trương trung tâm tầm soát sức khỏe chủ động GC&Phenikaa Healthcare CenterPhòng khám Đa khoa GC&Phenikaa (GC&Phenikaa Healthcare Center) đi vào hoạt động tại Nhà D Bệnh viện Đại học Phenikaa, Hà Nội. Đây là thành quả hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Phenikaa (Việt Nam) và Tập đoàn GC (Hàn Quốc).
Dùng dây an toàn cho trẻ em sai cách có thể gây thêm chấn thươngDây an toàn trên ô tô được thiết kế cho người lớn, nên nếu dùng cho trẻ em chưa đủ cao có thể gây thêm nguy hiểm khi xe xảy ra va chạm. Việc sử dụng các bộ chỉnh dây cũng không được khuyến khích.
Chăm sóc cơ xương khớp chủ động - “Chìa khoá” làm chậm thoái hóa từ gốcNhiều người Việt có thói quen “đợi đau rồi mới chữa”. Nhưng với các bệnh lý cơ xương khớp vốn âm thầm, tiến triển chậm và để lại tổn thương đôi khi không hồi phục, tư duy này đang trở thành rào cản lớn.
Kỹ thuật giúp bé trai 7 tuổi bị gãy tay hồi phục nhanh, không để lại sẹoNhờ kỹ thuật nắn chỉnh - găm đinh kín được tiến hành tại Vinmec Hải Phòng, bé trai 7 tuổi bị ngã gãy tay giảm đau nhanh và xuất viện chỉ sau 1 ngày phẫu thuật.
Cảnh sát cứu công nhân bị điện giật trên mái nhà ở TPHCMNhận tin báo về việc một nam công nhân bị điện giật trên mái nhà, tổ công tác của Công an phường Tân Hưng đến hiện trường, triển khai phương án ứng cứu.