Giá vàng miếng tăng hơn 2 triệu đồng/lượngGiá vàng thế giới vẫn tiếp tục giảm song giá trong nước đã tăng 2,4 triệu đồng/lượng. Giá USD thị trường “chợ đen” đang cao hơn kênh ngân hàng tới hơn 1.000 đồng/USD.
Đơn vị tinh nhuệ của Nga thực hiện 10.000 lần tập kích mục tiêu UkraineSau hơn 1 năm thành lập, Rubicon, đơn vị UAV hàng đầu của Nga, tuyên bố đã thực hiện 10.000 vụ không kích thành công nhằm vào Ukraine.
Cà Mau tuyển gần 1.400 viên chức sự nghiệp giáo dụcCà Mau có kế hoạch tuyển dụng 1.377 viên chức sự nghiệp giáo dục làm việc trong các đơn vị trực thuộc UBND xã, phường.
Mẫu túi xách của Thủ tướng Nhật Bản cháy hàngChiếc túi mà nữ Thủ tướng đầu tiên của Nhật Bản, Sanae Takaichi, mang theo đã trở thành hiện tượng mạng, đưa một hãng sản xuất đồ da địa phương 145 năm tuổi trở thành tâm điểm chú ý.
Ký túc xá, hạ tầng thiết yếu bị “bỏ quên”Chỗ ở sinh viên vì thế cần được nhìn nhận như hạ tầng xã hội thiết yếu, không khác bệnh viện hay trường học, cho dù giải bài toán này không hề dễ.
60% lao động ở Mỹ không có công việc ổn định về tài chínhMột nghiên cứu cho thấy 60% lao động ở Mỹ không có “công việc chất lượng”, tức là công việc mang lại sự ổn định tài chính, an toàn và các yếu tố giúp họ thực sự hạnh phúc, phát triển trong sự nghiệp.
Giá vàng sụt giảm, chuyên gia cảnh báoVàng miếng SJC trong nước đã giảm mạnh 1,8 triệu đồng/lượng, song vẫn cao hơn thế giới gần 20 triệu đồng. Chuyên gia nêu nhà đầu tư cần thận trọng.
Việt Nam hơn Singapore, Trung Quốc vì "lợi thế giá rẻ", có một vấn đề lưu ýTheo chuyên gia, Việt Nam hiện vẫn duy trì lợi thế so với nhiều nước trong khu vực như Trung Quốc, Singapore về giá đất, chi phí lao động, điện nước... Dù thế, lợi thế này có thể không kéo dài mãi.
Người mua vàng lỗ 11,5 triệu đồng/lượng nếu “đu đỉnh”Nếu nhà đầu tư mua vàng ở vùng giá đỉnh 154,6 triệu đồng/lượng thì đến nay, các “nhà vàng” chỉ thu mua với giá 143,1 triệu đồng/lượng, tức lỗ khoảng 11,5 triệu đồng/lượng trong một tuần.
Tập đoàn dược phẩm toàn cầu Lotus nỗ lực khẳng định vị thế tại Đông Nam ÁLà cái tên nổi bật trong ngành dược phẩm toàn cầu, Công ty Dược phẩm đa quốc gia Lotus có mặt trên 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, đang tích cực khẳng định vị thế tại thị trường Đông Nam Á.
Bộ Công an đột kích ổ tội phạm tại Campuchia lừa 300 tỷ đồng của người ViệtCông an Việt Nam vừa phối hợp cùng Công an Campuchia bắt 59 đối tượng giả danh shipper, công an, quân đội để lừa đảo, chiếm đoạt trên 300 tỷ đồng của người Việt.
Bắc Kinh xác nhận lãnh đạo Trung - Mỹ gặp nhau tại Hàn Quốc ngày 30/10Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 29/10 xác nhận Chủ tịch Tập Cận Bình sẽ gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Hàn Quốc nhằm trao đổi về quan hệ song phương và các vấn đề cùng quan tâm.