200 hộ dân chung cư Hà Nội than "bị bỏ rơi"Thang máy hỏng, sân sụt lún, đường thoát nước thải ngập úng… là những sự cố thường xuyên xảy ra đối với 200 hộ dân tại chung cư 4F Trung Yên (phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội). Người dân cho biết họ đã nhiều lần “kêu” với Cty TNHH MTV Quản lý và phát triển nhà Hà Nội nhưng "không thấu".
Hưng Yên thông qua đề án công nhận Văn Giang là đô thị loại IIIKỳ họp 25 của HĐND tỉnh Hưng Yên thông qua đề án đề nghị công nhận Văn Giang đạt tiêu chuẩn đô thị loại III, đảm bảo một bước trước khi trình Bộ Xây dựng thẩm định và quyết định theo quy định.
Cận cảnh căn hộ 10 tỷ đồng, chứa nhiều kỷ niệm của diễn viên Trung RuồiSau hai lần đổi nhà, Trung Ruồi khá hài lòng với căn hộ mình mới tậu. Đây là khối tài sản sau nhiều năm nam diễn viên chăm chỉ đi diễn, giá trị căn nhà lên đến 10 tỷ đồng.
"Với trẻ vùng cao, đường đến trường luôn xa hơn đường lên nương rẫy"Cuốn sách "Hoa Rừng" ghi lại hành trình gần 20 năm hoạt động thiện nguyện của nhóm kiến trúc sư thiết kế và xây dựng các điểm trường vùng sâu, vùng xa trên khắp đất nước.
The Paris - Phân khu hoa lệ tại Vinhomes Ocean Park 1Với vị trí độc tôn tại cửa ngõ của đại đô thị Vinhomes Ocean Park 1 (Ocean City, Hà Nội), phân khu phong cách Pháp - The Paris hội tụ những giá trị kết nối hiếm có và phong cách sống sang.
Hà Nội: Ở chung cư giá 2,5 tỷ đồng, đang ăn cơm tường rơi vào giữa mâmGần 10 năm nay, mẹ con bà Hà phải sống trong cảnh tường ẩm mốc, bong tróc, chạm nhẹ là rơi lả tả khắp nhà. Đây cũng là tình trạng chung của nhiều người dân tại khu tái định cư A6 Nam Trung Yên.
Phố thương mại trung tâm - triển vọng mới của bất động sản Phổ YênVị trí cửa ngõ, tiềm năng vượt trội, Phổ Yên đã sẵn sàng đón những làn sóng thương mại mới. Không chỉ phục vụ nhu cầu của người dân, việc hạ tầng thương mại "thay áo" còn góp phần thúc đẩy tiến trình phát triển chung của thành phố.
TP Vĩnh Yên "phủ kín" các đồ án quy hoạch phân khuUBND TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) vừa có báo cáo kết quả công tác chỉnh trang đô thị và xây dựng tuyến phố văn minh năm 2024 trên địa bàn.
Cần có chế tài xử lý nghiêm báo cháy và cứu nạn, cứu hộ giảThảo luận về Luật PCCC&CNCH, đại biểu Quốc hội Đỗ Văn Yên đề nghị có chế tài xử lý nghiêm đối với trường hợp báo cháy và cứu nạn, cứu hộ giả.
Sau loạt ồn ào liên quan tới Từ Hy Viên, tài khoản của Uông Tiểu Phi bị cấmTài khoản mạng xã hội của Uông Tiểu Phi (chồng cũ của Từ Hy Viên) và mẹ anh, doanh nhân Trương Lan, đã bị cấm vô thời hạn vì lợi dụng người đã khuất.
Bộ Công an khánh thành 2 khu tái định cư tại Lào CaiLực lượng chức năng đã xây dựng được 2 khu tái định cư gồm 37 căn nhà tại xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát và 28 căn nhà tại xã Liên Minh, thị xã Sa Pa, cho bà con bị ảnh hưởng do bão số 3 gây ra.
Điểm sáng của thị trường bất động sản duyên hải miền TrungTheo dữ liệu của Batdongsan.com.vn, thị trường bất động sản tại hầu hết các tỉnh miền Trung có xu hướng tăng mức độ quan tâm trong quý III so với quý I.