Chi tiết Volkswagen Golf R: “Hot hatch” mạnh ngang Honda Civic Type RVolkswagen Golf R Performance 4Motion có thông số động cơ mạnh ngang mẫu xe hiệu năng cao Honda Civic Type R nhưng sở hữu giá bán dễ tiếp cận hơn.
Lô VW Teramont Pro đầu tiên về Việt Nam, giá dự kiến cao nhất 2,888 tỷ đồngVolkswagen Teramont Pro tại Việt Nam có 2 phiên bản, ra mắt cuối tháng sau.
Ford Focus chính thức bị khai tử, dấu chấm hết cho một biểu tượngChiếc Ford Focus cuối cùng đã lặng lẽ rời dây chuyền sản xuất ở Đức vào cuối tuần trước.
Đối thủ của Honda Civic Type R chốt giá tại Việt Nam, cao nhất tới 1,9 tỷVolkswagen Golf được hãng xe Đức nhận đặt hàng tại Việt Nam, có phiên bản hiệu suất cao nhằm cạnh tranh Honda Civic Type R nhưng cũng có bản “bình dân”.
Loạt xe gầm thấp phổ thông mới về Việt Nam, liệu có làm nên chuyện?Trong những mẫu xe gầm thấp được ra mắt nước ta trong vài tháng gần đây, có hai sản phẩm nằm ở nhóm xe hạng C, phân khúc mà người dùng Việt đã không còn "mặn mà".
Điểm mặt loạt “xe đua giá mềm” thực dụng cho người Việt năm 2025Trong những mẫu xe chơi được mở bán tại Việt Nam trong năm 2025, có sản phẩm được chốt giá bán chỉ nhỉnh hơn một chút so với một mẫu sedan hạng D như Toyota Camry.
Honda Civic Type R sắp có đối thủ mới tại Việt Nam, giá có thể hấp dẫn hơnĐây là lần đầu tiên Volkswagen Golf được mở bán chính hãng tại Việt Nam. Xe hứa hẹn có nhiều phiên bản và giá bán dễ tiếp cận hơn đối thủ trực tiếp là Honda Civic Type R.
Ford giải thích lý do dừng làm xe sedan: Không phải thị trường hết nhu cầuMustang là mẫu sedan ngoại lệ trong danh mục sản phẩm hiện tại của hãng xe Mỹ.
Chiếc xe điện có bộ pin gần như mới nguyên sau 170.000km nhờ mẹo đơn giảnMột chiếc xe điện Volkswagen ở Đức đã qua sử dụng khá nhiều trong 4 năm, nhưng có mức khấu hao pin chỉ 13km.
Zotye: Hành trình từ "vua đạo nhái" xe sang đến đế chế bị sụp đổKhởi nghiệp với một mẫu SUV lắp ráp từ phụ tùng của Daihatsu nhưng có thiết kế giống một dòng xe tại Malaysia, Zotye bước lên hành trình trở thành thương hiệu “đạo nhái” nổi tiếng thế giới.
Ford Fiesta sẽ được hồi sinh nhờ một hãng xe Pháp"Tinh thần" Fiesta sẽ trở lại trong hình hài xe điện, sản phẩm đến từ dự án hợp tác mới giữa Ford và thương hiệu Renault của Pháp.
Volkswagen Teramont Pro về Việt Nam trong tháng 3, giá từ 2,3 tỷ đồngVolkswagen Teramont Pro dự kiến có 2 phiên bản, giá bán tăng lên 2,3-2,4 tỷ đồng, tiếp tục cạnh tranh với Ford Explorer và Hyundai Palisade.