Hé lộ thú vị từ cơ quan xây dựng bảng giá đất tại Hà NộiĐại diện Phòng Kinh tế đất cho rằng với bảng giá đất mới, điểm tích cực là giảm sự chênh lệch, tăng thu cho Nhà nước. Tuy nhiên, tiêu cực là tăng thuế lên người dân.
Thủ môn cao 1,91m của U22 Việt Nam tăng giá rất mạnh trước SEA Games 33Thủ môn số một của U22 Việt Nam là Trần Trung Kiên được trang Transfermarkt định giá rất cao, ngay trước thềm SEA Games 33 sắp diễn ra vào đầu tháng 12.
Cơ hội nào để U17 Việt Nam giành tấm vé lịch sử dự World Cup?Sau khi giành vé tham dự giải U17 châu Á, U17 Việt Nam coi như đã hoàn thành nửa chặng đường tới tham dự giải U17 World Cup 2026 tại Qatar.
Đại biểu Quốc hội nêu nhiều bất cập trong Luật Đất đai gây khó cho dânĐại biểu Quốc hội cho rằng quy định diện tích tối thiểu tách thửa đang bị áp dụng cứng nhắc trong các vụ án dân sự, làm mất quyền nhận đất của người dân và gây khó khăn khi thi hành Luật Đất đai.
“Chân gỗ” Darwin Nunez sắp có thu nhập cao hàng đầu thế giớiTiền đạo người Uruguay, Darwin Nunez, đang trên đường rời Liverpool để gia nhập CLB Al Hilal ở Saudi Arabia. Anh hứa hẹn sẽ trở thành một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới.
Nữ cầu thủ quyến rũ nhất thế giới nhận đãi ngộ đặc biệt ở tuyển Thụy SĩAlisha Lehmann, nữ cầu thủ có hơn 17 triệu người theo dõi trên mạng xã hội được tuyển Thụy Sĩ bố trí riêng một vệ sĩ đi theo, bảo vệ cô trong suốt thời gian diễn ra Euro 2025.
Bốc thăm Euro 2024: Bảng "siêu tử thần" có thể xuất hiệnVào lúc 00h00 ngày 3/12, UEFA sẽ tổ chức lễ bốc thăm vòng bảng Euro 2024. Với việc những đội mạnh như Italy hay Hà Lan nằm ở nhóm hạt giống số 3 và 4, bảng "siêu tử thần" hoàn toàn có thể xuất hiện.
FIFA trao quyền đặc biệt cho Indonesia ở giải đấu mới lạFIFA vừa chính thức công bố Indonesia và Thái Lan sẽ đăng cai FIFA Series 2026, giải đấu được ví như “World Cup cấp thấp”, sự kiện dự kiến diễn ra vào tháng 3 và tháng 4 năm sau.
Lamine Yamal chơi lớn, vung ra “núi tiền” mua biệt thự siêu sangTheo tờ El Pais (Tây Ban Nha), Lamine Yamal, đang bày tỏ sự quan tâm đặc biệt tới căn biệt thự từng thuộc sở hữu của cựu danh thủ Barcelona, Gerard Pique, và nữ ca sĩ Shakira.
Giành 4 điểm, Ukraine bị loại ở bảng đấu kỳ lạ nhất Euro 2024Dù cùng có 4 điểm như ba đội còn lại ở bảng E, Ukraine vẫn phải chia tay Euro 2024 trong cay đắng khi kém hiệu số bàn thắng bại so với các đối thủ.
Italy, Tây Ban Nha, Croatia đại chiến ở bảng tử thần Euro 2024Ba đội bóng rất mạnh ở châu Âu là Italy, Tây Ban Nha, Croatia sẽ đại chiến ở bảng B Euro 2024. Đây được xem là bảng tử thần ở giải đấu này.
Xác định 7 đội tuyển có vé dự Euro 2024Sau loạt trận đêm qua, UEFA xác định thêm ba đội bóng góp mặt ở Euro 2024 là Tây Ban Nha, Scotland và Thổ Nhĩ Kỳ.