Phú Thọ bổ nhiệm hàng loạt giám đốc sở mớiPhú Thọ công bố thành lập, tổ chức lại các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh và bổ nhiệm hàng loạt giám đốc các sở, ngành.
Phân công lại công tác của Thủ tướng và 7 Phó Thủ tướngSau khi Quốc hội kiện toàn cơ cấu bộ máy Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tạm thời phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng phụ trách cơ quan, lĩnh vực.
"Bộ máy mới hoạt động có gì cần điều chỉnh thì tháo gỡ, điều chỉnh ngay"Làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hưng Yên, Chủ tịch nước Lương Cường lưu ý, với bộ máy mới hoạt động có gì cần điều chỉnh thì tháo gỡ, điều chỉnh ngay.
Bạn đọc thắp niềm tin, gieo hy vọng tới cậu bé mồ côi ước ăn bánh chưng TếtKhi câu chuyện của cháu Thắng được báo Dân trí đăng tải, không chỉ có những tấm lòng hảo tâm đóng góp tiền bạc, mà còn có những món quà đặc biệt của bạn đọc đã gửi đến gia đình cháu.
Hoãn phiên tòa xét xử vụ án xảy ra tại Tổng công ty Tín NghĩaTAND tỉnh Đồng Nai quyết định hoãn phiên tòa do nhiều người tham gia tố tụng vắng mặt và các luật sư có đơn xin hoãn phiên tòa.
Thạc sĩ từng du học tại Anh làm Chủ tịch huyện Củ ChiÔng Hứa Quốc Hưng, người vừa được bầu làm Chủ tịch UBND huyện Củ Chi sinh năm 1982, từng là học viên chương trình đào tạo 300 thạc sĩ, tiến sĩ của Thành ủy TPHCM. Ông học Thạc sĩ tại Anh.
Trốn nhập ngũ, nam thanh niên bị phạt 62,5 triệu đồngMột nam thanh niên 19 tuổi ở Hà Tĩnh vừa bị xử phạt 62,5 triệu đồng vì không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ.
Chủ tịch nước: Đảm bảo bộ máy hoạt động thông suốt khi sắp xếp, tinh gọnChủ tịch nước Lương Cường khẳng định, nhiều năm qua Quảng Ninh luôn là một trong các địa phương đi đầu cả nước trong thực hiện các chỉ đạo, định hướng của Trung ương, nhất là với Nghị quyết 18.
Hình ảnh ấn tượng tại lễ ra quân huấn luyện năm 2025 của Bộ Tư lệnh TPHCMSáng 25/2, Bộ tư lệnh TPHCM tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2025 và phát động đợt thi đua cao điểm "Thần tốc - Quyết thắng", làm trước cho toàn quân.
Công bố và trao nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộCác Phó Chủ tịch Quốc hội đã trao nghị quyết về công tác cán bộ cho phó chủ nhiệm các ủy ban cùng ủy viên là đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách tại các cơ quan của Quốc hội.
Bộ Tài chính có 3 tân thứ trưởng3 Thứ trưởng Bộ Tài chính gồm ông Nguyễn Đức Tâm, ông Đỗ Thành Trung và ông Hồ Sỹ Hùng. Trước đó, ông Tâm, ông Trung là Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Hùng là Phó chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn.
Đặc sắc lễ kỷ niệm 1.985 năm khởi nghĩa Hai Bà TrưngLễ kỷ niệm 1.985 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (năm 40-43 sau Công nguyên) và khai mạc lễ hội đền Hai Bà Trưng năm 2025 diễn ra với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc.