Bị tố hành hung, chửi khách, chủ quán bánh ướt lòng gà ở Đà Lạt "kêu oan"Tuy xác nhận có cự cãi với thực khách nhưng chủ quán bánh ướt lòng gà tại Đà Lạt cho rằng, bài viết du khách chia sẻ là một chiều, không hoàn toàn chính xác.
01:08Du khách tố chủ quán bánh ướt lòng gà ở Đà Lạt "xúc phạm, hành hung" kháchSự việc một du khách tới từ TPHCM tố chủ quán bánh ướt lòng gà tại Đà Lạt (Lâm Đồng) chửi bới, xúc phạm và thậm chí hành hung thực khách đang thu hút rất nhiều người quan tâm.
Du khách tố chủ quán bánh ướt lòng gà ở Đà Lạt "xúc phạm, hành hung" kháchSự việc một du khách tới từ TPHCM tố chủ quán bánh ướt lòng gà tại Đà Lạt (Lâm Đồng) chửi bới, xúc phạm và thậm chí hành hung thực khách đang thu hút rất nhiều người quan tâm.
Công nhân may thành bà chủ tiệm bánh xèo, mua nhà bạc tỷVào TPHCM để đi làm công nhân, chị Thủy ngày đêm nỗ lực, làm đủ loại công việc cho đến khởi nghiệp nhiều lĩnh vực. Giờ đây, chị đã là chủ tiệm bánh xèo, mua được nhà phố sau hàng chục năm phấn đấu.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
Bánh xèo 1 triệu đồng dùng 1,2kg mực ống và tôm sú gây xôn xao ở Tây NinhDo sức lực có hạn nên mỗi ngày chủ quán chỉ bán tối đa 10 chiếc bánh xèo khổng lồ với đường kính 1,2m. Bánh có nguyên liệu chính gồm tôm sú, mực ống, thịt bò, thịt gà, ăn kèm gần 20 loại rau rừng.
Đặc sản bánh ướt lòng gà ở phố núi, khách vừa ăn vừa xuýt xoa vì ngonNhắc đến những món ngon tại Đà Lạt, không thể không kể tới bánh ướt lòng gà trứ danh, bánh ướt mềm ăn cùng với những miếng thịt gà xé phay, lòng gà, quyện trong vị nước chấm chua ngọt vừa phải.
Chủ quán bánh ướt Đà Lạt xúc phạm khách hàng bị phạt 16 triệu đồngLãnh đạo UBND TP Đà Lạt đã quyết định xử phạt quán bánh ướt lòng gà HEN 16 triệu đồng về các hành vi vi phạm trong kinh doanh thương mại. Chủ quán này cũng đã công khai xin lỗi tới đoàn khách.
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
Thực phẩm bẩn bủa vây trường học: Phụ huynh cần dạy con cách chọn đồ ănThực phẩm bẩn tràn lan, không rõ nguồn gốc xuất xứ bủa vây xung quanh trường học, nhưng dường như đang thiếu vắng sự quản lý sát sao của ngành chức năng và ban giám hiệu các trường.
Vụ ngộ độc nghi do cơm gà: Số ca tăng cao, chủ quán hỗ trợ 500 triệu đồngNgày 16/3, tỉnh Khánh Hòa ghi nhận thêm 13 ca bệnh ngộ độc nghi có liên quan đến quán cơm gà T.A., thành phố Nha Trang. Chủ quán cơm đã hỗ trợ gần 500 triệu đồng tiền viện phí cho nhiều ca bệnh.
Chủ quán bún ốc Hà Nội mệt phờ vì khách xếp hàng đông tràn vỉa hè ngày TếtHàng loạt quán bánh tôm, bún ốc quanh phủ Tây Hồ (Hà Nội) rơi vào tình trạng quá tải vì lượng thực khách đổ tới đông tối mùng 1 Tết Nguyên đán.