Từ vụ CSGT khống chế người giật biên bản: Khi nào công an được dùng vũ lực?Theo luật sư, trường hợp người vi phạm cố tình không chấp hành dù đã được giáo dục, nhắc nhở, cảnh sát có quyền áp dụng các biện pháp cưỡng chế trong phạm vi phù hợp quy định của pháp luật
9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc VượngTheo cáo buộc, ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương, đã 9 lần nhận tiền từ Chủ tịch Công ty điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam.
Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng gây thiệt hại cho EVN hơn 1.000 tỷ đồngTheo cáo trạng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng đã lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, gây thiệt hại cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN hơn 1.000 tỷ đồng.
Xảy ra sai phạm thì chấp hành viên và thủ trưởng cùng chịu trách nhiệmTổng cục trưởng Thi hành án dân sự Nguyễn Quang Thái chỉ đạo nhiều biện pháp quyết liệt khi kết quả thi hành án xong về việc và về tiền những tháng đầu năm nay đều giảm so với cùng kỳ.
Chủ tịch TPHCM yêu cầu xử lý vi phạm giao thông phải khách quan, công tâmChủ tịch UBND TPHCM yêu cầu lực lượng công an xử lý các vi phạm giao thông phải khách quan, công tâm, đúng vụ việc và tăng cường xử lý đối với các hành vi là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông.
Người hùng Lionel Messi tỏa sáng muộn màng, Inter Miami thoát thua hú víaLionel Messi đã lập cú đúp kiến tạo trong trận mở màn giải Nhà nghề Mỹ (MLS) với New York City. Chung cuộc, Inter Miami đã may mắn hòa đối thủ với tỷ số 2-2.
Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVNTheo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
Israel phát động chiến dịch quân sự ở Bờ Tây sau vụ nổ nghi là khủng bốVăn phòng Thủ tướng Israel cho biết ông Benjamin Netanyahu đã chỉ đạo quân đội tiến hành một chiến dịch "mạnh mẽ" ở Bờ Tây sau vụ nổ xe buýt gần Tel Aviv bị nghi là khủng bố.
Công an Thanh Hóa nêu 4 nguyên tắc bàn giao về sát hạch, cấp GPLXThành lập 3 tổ công tác và 4 nguyên tắc được Công an Thanh Hóa đưa ra trong quá trình tiếp nhận, bàn giao nhiệm vụ quản lý nhà nước về sát hạch, cấp giấy phép lái xe từ Sở Giao thông vận tải.
Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư với 3 tỉnh, thànhBộ Chính trị, Ban Bí thư đã thành lập đoàn kiểm tra đối với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Tỉnh ủy Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Không để người đấu tranh chống tham nhũng đơn độcNgười dũng cảm đấu tranh chống tham nhũng phải được ủng hộ của xã hội và phải được bảo vệ từ phía các cơ quan, tổ chức có trách nhiệm.
Doanh nghiệp Việt sắp đón nhận loạt "đơn hàng" lớn từ Chính phủThường trực Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan nghiên cứu, báo cáo cấp có thẩm quyền về việc giao nhiệm vụ, đặt hàng các doanh nghiệp để triển khai các dự án lớn trong quý II.