Nga nêu điều kiện cốt lõi chấm dứt xung đột UkraineNgoại trưởng Nga Sergei Lavrov tuyên bố việc giải quyết xung đột Ukraine chỉ có thể thực hiện nếu các điều kiện cơ bản được đáp ứng.
Nguyên nhân 3 người tử vong trong căn phòng trọ ở Đồng ThápQua khám nghiệm xác định anh K. và cháu T. tử vong do suy hô hấp cấp, suy tim cấp, ngưng hô hấp tuần hoàn; còn chị T. chết vì ngưng hô hấp, tuần hoàn cấp do bị siết cổ.
Nhiều phụ nữ bị móc túi khi đi chợ ở TPHCMMột số phụ nữ đi chợ ở phường Tây Nam, phường Bến Cát, phường Bình Dương (TPHCM) đã bị móc túi. Hình ảnh camera quay lại cho thấy, thủ đoạn của các đối tượng rất chuyên nghiệp.
Vụ cứu người tự tử trong bão Kalmaegi: Người cha lên tiếngÔng Q. nói rằng, con trai ông nhảy xuống biển tự tử trong bão Kalmaegi khiến 2 người ứng cứu gặp nạn. Tuy vậy, người dân Lý Sơn không trách móc mà còn chia sẻ, động viên gia đình ông.
Hàng trăm người sửa "chiếc võng đường sắt" trên hành trình Bắc - NamHơn 200 công nhân, kỹ sư cùng nhiều thiết bị được ngành đường sắt huy động, làm việc suốt ngày đêm để xử lý sự cố sạt lở trên tuyến Bắc - Nam đoạn qua tỉnh Đắk Lắk.
Toyota chế tạo chiếc xe bán tải chỉ thải ra nước, có thể dùng để tắmNước thải từ ống xả của chiếc concept mang tên Tacoma H2 có thể được thu hồi và tái sử dụng để rửa hoặc tắm nhờ hệ thống thu hồi nước đang chờ cấp bằng sáng chế.
02:45Chiếc điện thoại có camera tách rời, tích hợp chống rung gimbalHãng điện thoại Trung Quốc Honor vừa hé lộ về chiếc điện thoại robot đầu tiên trên thế giới, với điểm nhấn là camera sau có thể tách rời ra khỏi thiết bị và được gắn trên một bộ chống rung gimbal.
Thành phố có nạn móc túi lừa đảo cao nhất thế giới là nơi khách Việt hay điTrong Top 10 thành phố có nạn móc túi lừa đảo cao nhất thế giới do công ty bảo hiểm du lịch Compare the Market thống kê, Bangkok đứng vị trí đầu bảng. Đây cũng là điểm đến quen thuộc của khách Việt.
Chiếc điện thoại có camera tách rời, tích hợp chống rung gimbalHonor vừa hé lộ chiếc điện thoại robot đầu tiên trên thế giới với điểm nhấn là camera sau có thể tách rời ra khỏi thiết bị và được gắn trên một bộ chống rung gimbal.
Gia Lai và Đắk Lắk mất trắng hơn 7.000 tỷ đồng do bão KalmaegiTính đến chiều 7/11, bão số 13 (Kalmaegi) gây thiệt hại ước tính 7.050 tỷ đồng cho hai tỉnh Đắk Lắk và Gia Lai.
Ngắm thực tế xe buýt điện VinFast: 20 chỗ ngồi, nhiều công nghệVinFast EB 6 hứa hẹn sẽ là “mảnh ghép” mới góp phần xanh hóa giao thông công cộng, với hai phiên bản: xe buýt đô thị hoặc chuyên chở học sinh.
Không kịp trở tay với mưa lớn chưa từng có, người dân Huế lên mạng kêu cứuMưa lớn kéo dài khiến nước lũ dâng nhanh tại thành phố Huế, chia cắt nhiều địa bàn và làm nhiều hộ dân bị cô lập. Không ít người đã phải lên mạng xã hội để kêu cứu nhờ sơ tán đến nơi an toàn.