Quán nộm "nồng nặc mùi sông Tô Lịch" khách vẫn ngồi ăn chật kín vỉa hèQuán nộm bò khô của chị Huyền nằm ngay sát bờ sông Tô Lịch (Hà Nội). Hàng ngày, mùi hôi từ sông bốc lên nồng nặc nhưng thực khách vẫn chen chúc ngồi ăn.
Lý do sản phẩm “Hạn mức tuần hoàn” của F88 được khách hàng ưu tiên lựa chọnChỉ sau 2 tháng ra mắt, sản phẩm vay "Hạn mức tuần hoàn" của F88 đã nhanh chóng được hàng nghìn khách hàng chào đón, xem như một điểm tựa tài chính giúp bản thân tìm thấy sự an tâm trước những biến cố cuộc sống.
Cạnh tranh với Thái Lan, điền kinh Việt Nam gây tiếng vang ở SEA Games 33Truyền thông Thái Lan cũng như Đông Nam Á đã bày tỏ sự kinh ngạc khi đội tuyển điền kinh Việt Nam giành tới 33 tấm huy chương tại SEA Games 33, trong đó có tới 12 tấm huy chương vàng (HCV) danh giá.
Hà Nội: Ngày ngủ 3 tiếng, kiệt quệ vì tiếng đập vợt póc póc của “pick thủ”Nhiều người phản ánh đến báo Dân trí, họ ám ảnh tiếng póc póc ở sân pickleball đến kiệt quệ tinh thần, mất ngủ triền miên, thậm chí có người phải bán nhà đi nơi khác vì không chịu nổi ồn ào.
Mã số 5784: Nam công nhân mồ côi cha, nguy kịch khi mưu sinh gồng gánh mẹ già, con thơTừ Cao Bằng xuống Bắc Ninh làm công nhân, Lý Sành Cán (SN 2003) hy vọng kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ và lo cho vợ con, nhưng mới làm được 5 ngày thì bị tai nạn nghiêm trọng, tiên lượng nguy kịch.
Nguyễn Thị Oanh đi vào lịch sử SEA Games, giành HCV cự ly chạy 10.000m nữVận động viên (VĐV) Nguyễn Thị Oanh chính thức đi vào lịch sử môn điền kinh ở SEA Games khi về nhất cự ly 10.000m nữ và bổ sung vào bộ sưu tập huy chương vàng (HCV) lên con số 14.
Sắc vóc xinh đẹp, trẻ hơn tuổi của "vợ trưởng thôn" Khánh HuyềnỞ tuổi 54, Khánh Huyền vẫn giữ được nhan sắc mặn mà và vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ. Bí quyết của chị nằm ở chế độ ăn ít tinh bột kết hợp việc tập luyện đều đặn và lối sống lành mạnh, cân bằng.
Trao hơn 626 triệu đồng tới 4 bệnh nhân bị tai nạn chấn thương sọ não4 bệnh nhân bị chấn thương sọ não trong các vụ tai nạn giao thông mang số phận khác nhau, nhưng cùng điểm chung có hoàn cảnh khó khăn, trong cơn bĩ cực họ đã được bạn đọc ủng hộ kịp thời.
Điểm đến kỳ lạ ở Trung Quốc: Khách phải chi tiền để mua… không khíNhững năm gần đây, núi tuyết Ngọc Long (Trung Quốc) không chỉ hút khách Việt bởi cảnh sắc trắng muốt như cổ tích mà còn bởi những trải nghiệm “nghẹt thở” theo cả nghĩa đen lẫn bóng.
Khách Tây chi tiền triệu để cưỡi trâu, cấy lúa ở Ninh BìnhNhiều du khách nước ngoài khi đến Ninh Bình, hào hứng trải nghiệm "làm nông dân Việt Nam" với các hoạt động như cấy lúa, cưỡi trâu, lội bùn úp nơm bắt cá...
Mã số 5713: Chồng “thập tử nhất sinh” sau tai nạn thảm khốc, vợ cầu xin một phép màuTừng là trụ cột gia đình, sau tai nạn giao thông nghiêm trọng, anh Khánh giờ phải giành giật sự sống với tử thần. 3 tháng điều trị khiến gia đình kiệt quệ, tương lai người vợ trẻ và 3 con thơ mịt mù.
Đặng Thái Huyền nói gì khi "Mưa đỏ" bị chê giữa doanh thu hơn 600 tỷ đồng?Đạo diễn Đặng Thái Huyền đã có những chia sẻ thẳng thắn khi bộ phim "Mưa đỏ" nhận được nhiều luồng khen chê trái chiều từ công chúng.