Xiếc và cải lương "bắt tay" tái hiện cuộc đời của vua Trần Nhân TôngLiên đoàn Xiếc Việt Nam và Nhà hát Sân khấu truyền thống Quốc gia Việt Nam vừa ra mắt vở diễn "Trần Nhân Tông", nhân kỷ niệm 717 năm Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn (1308-2025).
Nỗi oan gần 40 năm của “Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh ĐồngNgôi sao kỳ cựu của màn ảnh Hoa ngữ Lục Tiểu Linh Đồng vừa phản hồi những thông tin xoay quanh vai diễn kinh điển Tôn Ngộ Không trong “Tây du ký” và nghi vấn bất hòa với cố đạo diễn Dương Khiết.
Liên đoàn Xiếc Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng NhấtĐúng dịp kỷ niệm 70 năm thành lập, Liên đoàn Xiếc Việt Nam vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất vì những đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà.
Màn đu dây "liều mạng" của Hòa Minzy gây tranh luậnMàn trình diễn treo người trên cao mà không có dây bảo hộ của Hòa Minzy khi thể hiện ca khúc "Không thể cùng nhau suốt kiếp" trong fan concert "Bắc Bling" đang gây nhiều tranh luận.
Làm sống lại tranh Đông Hồ "Đám cưới chuột", "Hứng dừa" qua diễn xiếcNhững bức tranh Đông Hồ quen thuộc như "Đám cưới chuột", "Hứng dừa" lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu xiếc, khiến khán giả Hà Nội bất ngờ và thích thú.
Bộ Văn hoá tổ chức chuỗi chương trình chào mừng Đại hội XIV của ĐảngChào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Bộ VH-TT&DL giao Cục Nghệ thuật Biểu diễn chủ trì, chỉ đạo tổ chức chuỗi các chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn.
Năm khỉ, xiếc khỉ lên ngôiNăm khỉ được xem là một năm đặc biệt may mắn cho các sở thú và đoàn xiếc khi họ có cơ hội trưng ra những chú khỉ đã được huấn luyện, có biệt tài làm xiếc hoặc biết trình diễn những tiết mục đầy tính giải trí.
Làng 'tề thiên đại thánh' ở Trung QuốcTrại khỉ Qilingang nằm trong làng Baowan tọa lạc tỉnh Hà Nam, Trung Quốclà nơi chuyên nuôi và huấn luyện khoảng 400 con khỉ làm xiếc. Người dân nơi đâykỳ vọng một mùa bội thu trong năm Bính Thân 2016.
Tóc Tiên "làm xiếc", Huyền Baby, Diệp Lâm Anh múa cột trên sân khấuTóc Tiên treo ngược người như làm xiếc, Diệp Lâm Anh, Trang Pháp và Huyền Baby múa cột táo bạo... đã biến "Y concert" thành nơi nghệ sĩ thử thách giới hạn bản thân.
Đây là nơi giới nhà giàu Triều Tiên tụ tập dịp cuối tuầnNhững bức hình hiếm thấy được chụp trong một rạp xiếc ở Triều Tiên. Vào dịp cuối tuần, nơi này thường đông nghẹt người và là điểm đến của giới nhà giàu nước này.
Liên đoàn Xiếc Việt Nam mang rạp khổng lồ đến xứ ThanhVào lúc 20h ngày 24/8 đến hết ngày 8/9 tại Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa sẽ diễn ra chương trình xiếc đặc biệt do các nghệ sỹ Liên đoàn Xiếc Việt Nam trình diễn.
Đời nghệ sĩ xiếc thúĐối mặt với muôn vàn khó khăn nhưng họ vẫn lạc quan, yêu nghề và luôn xem "bạn diễn" như người thân của họ