PJICO ra mắt chương trình “Bảo hiểm ô tô - Nhận ô sành điệu”Gần 15.000 quà tặng có giá trị sẽ đến tay khách hàng thân thiết của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) trong chương trình ưu đãi “Bảo hiểm ô tô – Nhận ô sành điệu”
Bảo hiểm BSH tri ân khách hàng với quà tặng lớnTổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội vừa tổ chức trao thưởng cho 165 khách hàng trúng thưởng trong chương trình “Bảo hiểm ô tô RINH ngay LX”.
Cục CSGT: Ô tô kinh doanh vận tải hành khách sẽ không cần lắp ghế trẻ emCục CSGT cho biết, xe kinh doanh vận tải hành khách sẽ không phải sử dụng thiết bị an toàn cho trẻ em, để đảm bảo tính khả thi và để phù hợp với điều kiện thực tiễn giao thông ở Việt Nam.
Cục CSGT nói về đề xuất "xe khách, taxi không cần lắp ghế trẻ em"Thượng tá Nguyễn Hồng Long đã có những chia sẻ giải đáp thắc mắc của người dân về quy định, tiêu chuẩn... liên quan tới việc lắp đặt ghế trẻ em trên ô tô.
Đã có câu trả lời cho băn khoăn về nguy cơ phơi nhiễm bức xạ từ ô tô điệnCác nhà nghiên cứu tại Đức đã đo lượng bức xạ mà tài xế và hành khách tiếp xúc trong quá trình sạc pin và di chuyển bằng ô tô điện.
Ô tô con bị đâm văng từ đầu xe tải sang đầu xe khách như chuyền bóngĐang đi đúng cũng gặp hoạ vì người khác đi ẩu chính là trường hợp của chiếc ô tô con trong tình huống này.
Mũ bảo hiểm hiển thị thông tin như màn HUD của ô tôMột chiếc mũ bảo hiểm thực tế tăng cường có khả năng hiển thị tốc độ, khả năng định vị và cảnh báo ngay trong tầm nhìn của người lái.
Xe máy điện thương hiệu Nhật lần đầu có ưu đãi giảm giá tại Việt NamSau khi áp dụng ưu đãi từ nhà sản xuất, giá bán thực tế của Honda ICON e: vẫn tương đối cao so với phân khúc xe máy điện dành cho học sinh, sinh viên.
Nổi bật tuần qua: Tài xế ô tô thản nhiên dừng giữa đường ở làn ngược chiềuTài xế chiếc Hyundai đã có tình huống dừng xe giữa đường ở làn ngược chiều đầy khó hiểu, khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy bức xúc. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Xe tải lao xuống vực sâu 100m, tài xế tử vong trong cabinNhà chức trách cho biết, chiếc xe tải bị mất phanh rồi lao xuống vực sâu khoảng 100m, tài xế tử vong trong cabin.
Dù đang ở nhà thuê, tôi vẫn nhất quyết mua ô tô vì lý do nàyTôi đến thẳng tiệm bán xe, nhìn chiếc xe sáng bóng dưới ánh đèn mà tim run lên như thấy một lối thoát. Rồi tôi ký, bàn tay không run, không do dự.
Nha Trang sau lũ: Gara quá tải, ô tô ngập nước la liệt chờ sửa chữa đến TếtMưa lũ lịch sử khiến nhiều ô tô ở Nha Trang (Khánh Hòa) bị ngập sâu trong nước. Hiện các xưởng sửa chữa đều quá tải, ô tô lấm lem bùn đất xếp hàng dài chờ được khắc phục.