Cầm 200.000 đồng đi khắp Hà Nội, khách Hàn Quốc ăn no nê cả ngàyVới 200.000 đồng trong tay, anh Park Woo Sung có buổi food tour (khám phá ẩm thực) quanh Hà Nội một ngày. Trong đó, nhiều quán ăn nơi vị khách dừng chân có tuổi đời hàng chục năm.
Khách Tây ăn thử đặc sản 35.000 đồng ở Hạ Long, đứng xếp hàng toát mồ hôiKhi nếm thử miếng chả mực đầu tiên, Max McFarlin nói: "Nó thực sự hoàn hảo". Nam du khách đã ăn món này hai ngày liên tiếp trong thời gian anh ở Hạ Long.
5 quán phở bò ngon nổi tiếng ở Hà Nội, khách khó tính cũng khó nói lời chêĐịa phương nào trong cả nước cũng xuất hiện các cửa tiệm bán phở, nhưng với người dân Hà Nội, phở trở thành thức quà phổ biến hơn. Đây cũng là nơi có nhiều quán phở ngon nổi tiếng.
Nữ nhân viên ngân hàng bỏ việc, làm mâm cỗ Tết từ nguyên liệu không tin nổiThùy Dương và các cộng sự mất 5 ngày liên tiếp để hoàn thành mâm cỗ Tết làm từ bánh ngọt. Nhiều người xem "không dám tin" vào mắt mình vì các món ăn trông như thật.
Rùng mình "đặc sản" phố cổ tắm dầu đen, ruồi nhặng bay quanhTại phố cổ Hà Nội, nơi vẫn được biết đến với những món ăn, thức quà nức tiếng của Thủ đô, tồn tại không ít những biểu hiện của việc mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Quán cà phê ở TPHCM trang trí Giáng sinh đẹp lộng lẫy, đón 500 khách/ngàyKhông chỉ trang trí không gian lộng lẫy theo phong cách Giáng sinh, mà vào những thời điểm cố định trong ngày, quán cà phê này còn phun tuyết nhân tạo trong sân để khách hàng chụp ảnh.
Phanh gấp khi đang chạy nhanh, xe máy trượt ngã đầy nguy hiểmKhi đang chạy với tốc độ khoảng 40km/h, việc phanh gấp dễ khiến xe máy trượt bánh và sẽ rất nguy hiểm nếu có ô tô từ phía sau đi tới.
Vợ chồng Xuân Son mua bánh chuối gây sốt, chủ quầy chia sẻ về "khách ruột"Khoảng 1 năm qua, cầu thủ Xuân Son và vợ con thường đến một quầy bán bánh chuối chiên ở TP Nam Định để mua về thưởng thức. Đây là món bánh được gia đình tuyển thủ này rất thích.
Chủ quán ở TPHCM chi nửa tỷ đồng lắp tàu lửa vận chuyển thức ăn cho kháchTàu Lửa Quán ở quận 7 (TPHCM) gây chú ý khi đầu tư hệ thống tàu lửa mini mang thức ăn đến tận bàn cho khách. Mô hình phục vụ này khiến nhiều người thích thú, đặc biệt là các thực khách nhí.
5 quán phở Bắc ngon chuẩn vị truyền thống ở TPHCM nhất định phải thửTồn tại ở TPHCM nhiều năm nhưng nhiều quán phở vẫn giữ hương vị phở Bắc truyền thống, thu hút nhiều thực khách đến thưởng thức.
Chủ quán bánh mướt trả lại hơn 30 triệu đồng cho vị khách đãng tríNhặt được chiếc ví bên trong có 33 triệu đồng của khách bỏ quên, bà Hoa không dám cầm về nhà mà cẩn thận cất vào trong tủ để chờ trả lại cho khách.
Nên đưa phở Nam Định hay phở Hà Nội quảng bá thế giới?So sánh giữa phở Nam Định và phở Hà Nội về mùi vị và tầm ảnh hưởng, ông Nguyễn Thường Quân, Chủ tịch Hiệp hội đào tạo và việc làm đầu bếp Việt Nam, cho rằng phở Hà Nội phù hợp để quảng bá quốc tế.