“Tối hậu thư” về tiến độ hoàn thiện đường dẫn các công trình cầuUBND thành phố Đà Nẵng giao nhiệm vụ và thời hạn hoàn thành cho các đơn vị, địa phương liên quan tập trung tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện đường dẫn các công trình cầu.
Newtown Diamond - Phong cách sống tinh hoa bên bờ biển Đà NẵngNằm bên biển và liền kề sân golf top 100 thế giới của Đà Nẵng, tổ hợp căn hộ cao cấp Newtown Diamond mang đến trải nghiệm sống “Wellness Living”, nơi cư dân duy trì trạng thái cân bằng giữa thể chất, tinh thần trong không gian đậm chất nghỉ dưỡng.
Cả dãy trọ sinh viên bất ngờ khi được chủ nhà lì xì 500.000 đồng/phòngChỉ với phong bao lì xì 500.000 đồng mỗi phòng, nữ chủ trọ ở Đà Nẵng đã mang đến niềm vui bất ngờ cho sinh viên xa quê, đồng thời lan tỏa câu chuyện đẹp về sự tử tế ở “thành phố đáng sống”.
Đề xuất cho thuê trụ sở bỏ trống làm nhà trọ, văn phòng, bãi giữ xeTrước đề xuất nên cho thuê nhà, đất công bỏ trống để làm văn phòng, nhà trọ, bãi giữ xe, Sở Tài chính thành phố Đà Nẵng cho biết đã giao các đơn vị liên quan xử lý theo quy định.
Nửa đêm đột nhập phòng trọ của phụ nữ, dùng dao khống chế cướp tài sảnNgười đàn ông đã đột nhập phòng trọ, dùng dao khống chế một phụ nữ trong đêm để cướp tài sản.
Tài xế cứu bé gái 1 tuổi giữa quốc lộ: “Tôi không dám nhận danh người hùng”Sau hành động lao qua dải phân cách cứu bé gái giữa quốc lộ, tài xế ở Đà Nẵng được nhiều người gọi là “người hùng”, nhưng anh khiêm tốn chia sẻ "không dám nhận vì ai gặp cũng sẽ làm như vậy".
Lần đầu tiên sau 6 năm thuê trọ, nữ lao động được lì xì tiền điện nướcSau 6 năm thuê trọ, Mai Ly (SN 2001, ngụ tại TP Đà Nẵng) lần đầu được chủ trọ lì xì toàn bộ tiền điện nước khiến cô gái không khỏi xúc động giữa áp lực chi tiêu cuối năm.
Nhà máy xử lý rác "nằm im" cạnh bãi rác quá tảiTrong khi bãi rác Cẩm Hà đã quá tải, không còn chỗ chứa khiến rác ùn ứ, hôi thối nhưng nhà máy xử lý rác ở ngay bên cạnh đã xây dựng xong nhưng đến nay vẫn chưa đủ điều kiện hoạt động.
Loạt cây cầu bỏ hoang, "cụt" đường dẫnNhiều dự án cầu ở khu vực phía nam thành phố Đà Nẵng thi công rất “ì ạch”, có dự án đã hoàn thành phần cầu nhưng chưa có đường dẫn, ảnh hưởng đến đời sống người dân và phát triển kinh tế địa phương.
Trộm laptop và nữ trang ở phòng trọ, mang về giấu trên mái nhàPhát hiện phòng trọ không khóa cửa cẩn thận, Tấn đột nhập lấy trộm một laptop cùng nhiều nữ trang trị giá 150 triệu đồng. Một phần tài sản Tấn bán tiêu xài cá nhân, phần còn lại giấu trên mái nhà.
Phát hiện nữ sinh viên tử vong trong phòng trọ tại HuếMột nữ sinh viên được phát hiện tử vong chưa rõ nguyên nhân trong phòng trọ tại địa bàn thành phố Huế.
Đình Bắc giải cơn khát bàn thắng ngoạn mục bằng cú đúp đầy cảm xúcCơn khát bàn thắng của Đình Bắc tại V-League năm nay khép lại đầy ngọt ngào khi anh lập cú đúp trong chiến thắng thuyết phục của CLB Công an Hà Nội trước SHB Đà Nẵng.