Phượt thủ nhỏ bé nhất Việt NamDù chỉ cao có 1,2m nhưng Cao Ngọc Cảnh đã có hành trình đi phượt hơn 7 năm, qua hàng trăm điểm trong và ngoài nước, điều mà ít người nào làm được ở cùng tuổi.
Phượt thủ "tí hon" và dự án du lịch đảo Lý SơnĐã 30 tuổi, chỉ cao gần 1,2m, nhưng phượt thủ “tí hon” Cao Ngọc Cảnh đã chinh phục nhiều địa danh nổi tiếng người thường cũng khó vươn tới. Bằng những kinh nghiệm du lịch, anh đã xây dựng giấc mơ du lịch đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.
Đường đi của “thiên thần”“Thiên thần” là cái tên thân thương mà các bạn trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật công nghiệp II TPHCM đặt cho Cao Ngọc Cảnh, sinh viên năm 2 khoa Công nghệ Thông tin. Chàng sinh viên 20 tuổi nhưng chỉ cao 1,12 m, nặng 20 kg với đôi mắt trong veo, lông mi cong vút, khuôn mặt trẻ con…
Gần 1 tỷ đồng tiếp sức tân sinh viên đến trường4 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đứng trước nguy cơ bỏ lỡ giấc mơ giảng đường vừa được hỗ trợ khoản học bổng gần 1 tỷ đồng.
Công an Hà Nội khởi tố 5 đối tượng lừa đảo bằng đồng tiền ảo WMBùi Quang Minh cùng đồng bọn bị cáo buộc kêu gọi nhà đầu tư vào đồng tiền ảo WM, dựng lên hình ảnh dự án có đội ngũ lãnh đạo là người nước ngoài, cam kết lợi nhuận cao 8-21%/năm để tạo lòng tin.
Hành trình thị giác và tâm tưởng của họa sĩ trẻ Trần Ngọc ÁnhNgày 17/9, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội), họa sĩ Trần Ngọc Ánh khai mạc triển lãm cá nhân "Tự tại chi tọa - Sanctuary of serenity".
Dừng bán vé giấy tại 4 ga metro ở TPHCM từ 15/9Để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, đơn vị vận hành Metro Bến Thành - Suối Tiên sẽ dừng bán vé giấy tại 4 nhà ga từ ngày 15/9.
64 năm phim "Lửa trung tuyến": Chuyện tình đẹp như mơ của NSND Ngọc LanRa đời từ thập niên 1960, "Lửa trung tuyến" không chỉ là một tác phẩm điện ảnh kinh điển mà còn là chiếc cầu nối định mệnh, mở ra chuyện tình đẹp như mơ giữa NSND Ngọc Lan và NSND Ngô Mạnh Lân.
Có nên đào tạo bác sĩ nội trú hàng loạt để ngành y thêm nhiều “tinh hoa”?Trước nhiều ý kiến cho rằng bác sĩ nội trú là tinh hoa của ngành y và đất nước, đại diện trường đại học y khoa lớn ở TPHCM đã có những chia sẻ với phóng viên Dân trí về vấn đề này.
"Thẻ BHYT là món quà thiết thực của bạn đọc báo Dân trí dành cho học sinh""Sự quan tâm của báo Dân trí và bạn đọc báo là nguồn động viên quý báu, tiếp thêm sức mạnh để các em an tâm học tập và vươn tới tương lai tươi sáng", Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long bày tỏ.
Bắt người quản lý cơ sở massage cho nữ tiếp viên bán dâmMỗi lượt bán dâm có giá 700.000 đồng, tiếp viên sẽ nộp lại cho cơ sở 100.000 đồng, thông qua người quản lý là Đạt.
Bộ Công an phá đường dây môi giới thận giá 1,2 tỷ đồng ở Hà NộiNhận thấy nhiều bệnh nhân đang điều trị suy thận có nhu cầu cao trong việc mua, bán thận để ghép, Phạm Văn Hùng cùng đồng bọn đứng ra tổ chức môi giới mua bán thận để hưởng lợi.