Mỹ cấp phép cho ô tô dùng camera thay thế gương chiếu hậuCơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) đã chính thức cấp phép cho GM sử dụng hệ thống camera thay thế cho gương chiếu hậu trong xe ô tô.
Mercedes nhanh chân vượt Audi về công nghệ gương chiếu hậu mớiMercedes-Benz là thương hiệu đầu tiên tại Australia giới thiệu camera thay thế gương chiếu hậu trên một mẫu xe sản xuất thực tế, trong khi đối thủ Audi vẫn đang loay hoay.
Camera giám sát điểm mù trên xe điện Kia mất tác dụng khi gặp mưa toTài xế phát hiện ra rằng mưa lớn có thể vô hiệu hóa camera điểm mù, nhưng có một cách khắc phục đơn giản có thể giải quyết vấn đề này.
Trước thềm ra mắt Find X9 Series: Nhìn lại 7 năm OPPO Find X nâng tầm công nghệTừ camera trượt táo bạo đến camera tele Hasselblad 200MP, dòng OPPO Find X đã trải qua 7 năm bền bỉ nâng tầm chuẩn mực cho điện thoại Android cao cấp.
“Biến” Mercedes-Benz S 500 cũ 700 triệu trông như bản 2025 giá 15 tỷ đồngChủ nhân chiếc Mercedes-Benz S 500 đời 2010 đã chi 400 triệu đồng để chiếc xe cũ giá trị giá khoảng 700 triệu đồng có ngoại thất mới mẻ tương tự Mercedes-Maybach S 680 đời 2025.
Toyota Corolla Concept ra mắt: Khi xe bán chạy nhất thế giới "lột xác"Mẫu xe bán chạy nhất thế giới chuẩn bị bước sang chương mới với thiết kế sắc sảo, nội thất lột xác và nhiều tùy chọn động cơ.
Khi camera AI “soi” vi phạm giao thôngRất nhiều yếu tố tích cực khi vận hành hệ thống camera AI. Song nếu như để máy móc hoạt động bất vị nhân tình, liệu có dẫn đến những quyết định cứng nhắc, vô cảm?
Xe ý tưởng với giao diện giống Xforce: 6 chỗ, có thể chở theo nhà di độngMitsubishi Elevance Concept thu hút sự chú ý không chỉ nhờ ý tưởng táo bạo, mà còn được kỳ vọng là hướng phát triển của Pajero Sport thế hệ mới.
Xử phạt TikToker lái xe độ, không gắn biển số để "câu view"T. lái mô tô đã bị thay đổi hình dáng, không gắn gương, biển số... để quay clip đăng trên mạng xã hội với mục đích khoe xe và "câu view".
Honda Accord được nâng cấp, chỉ có bản hybrid, tương thích xăng E20Mẫu sedan hạng D này vừa được nâng cấp tại Thái Lan với hàng loạt công nghệ mới và tiếp tục chỉ có bản hybrid.
Lynk & Co 08 chốt giá từ 1,3 tỷ đồng, “đấu” Santa Fe bằng động cơ xăng-điệnMẫu Lynk & Co plug-in hybrid đầu tiên ở Việt Nam mang tạo hình phá cách và nhiều chi tiết nổi trội so với đối thủ, song yếu tố thương hiệu vẫn là trở ngại lớn.
iPhone 17 Pro Max bản độ mạ vàng, giá từ 139 triệu đồngPhiên bản iPhone 17 Pro Max Monarch được một đơn vị chế tác tại Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công, với tổng thời gian liên tục 33 giờ.