Thổ Nhĩ Kỳ có khả năng đánh chiếm hệ thống tên lửa S-400 của NgaKênh truyền hình UkrLife (Ukraine) ngày 1/12 dẫn lời cựu phóng viên Nga Yevgeny Kiselev làm việc trong những năm gần đây ở Ukraine, cho rằng quân đội Thổ Nhĩ Kỳ có thể đưa một lượng lớn xe tăng vào khu vực triển khai hệ thống phòng không S-400 hiện đại của Nga và chiếm hệ thống này.
Tổng thống Trump tung "cây gậy và củ cà rốt" với NgaNhà Trắng tuyên bố Tổng thống Mỹ Donald Trump quyết tâm đưa các bên vào bàn đàm phán và sử dụng nhiều biện pháp để đạt được mục tiêu này.
Nga tiết lộ điểm khởi đầu cho thỏa thuận hòa bình với UkraineNga và Mỹ đều coi dự thảo thỏa thuận mà Moscow và Kiev đã đạt được trong những tuần đầu xung đột là cơ sở khả thi cho một thỏa thuận hòa bình với Ukraine.
Hàng nghìn quân trên đà bị bao vây, Ukraine tìm đường rút chạy khỏi KurskLực lượng Ukraine cân nhắc khả năng rút quân khỏi tỉnh Kursk trước nguy cơ bị bao vây do đà tiến công của Nga.
Nga tấn công vào cứ điểm chiến lược của Ukraine ở KurskNga đã phát động cuộc tấn công trực tiếp vào thị trấn Sudzha ở khu vực Kursk. Đây có thể trở thành một giai đoạn quyết định trong chiến dịch của Moscow giành lại quyền kiểm soát khu vực này.
Chuyên gia: Nga hưởng lợi từ cuộc gặp "thảm họa" của ông Trump - ZelenskyCác chuyên gia cho rằng Ukraine càng bất lợi hơn khi mối quan hệ giữa Tổng thống Donald Trump và Tổng thống Volodymyr Zelensky rạn nứt.
Ukraine đủ sức cầm cự bao lâu khi Mỹ dừng viện trợ quân sự?Nhiều dự báo được đưa ra về khả năng cầm cự của Ukraine trong bối cảnh Mỹ tạm dừng viện trợ quân sự và cuộc chiến với Nga chưa đến hồi kết.
Thư ký báo chí Nhà Trắng 27 tuổi "thông thạo ngôn ngữ của ông Trump"Con đường tới Nhà Trắng của Karoline Leavitt cho thấy tài năng và sự nhạy bén của cô khi làm việc với các cơ quan truyền thông. Cô được nhận xét là sử dụng thành thạo ngôn ngữ của Tổng thống Trump.
Ông Trump giải thích quyết định dừng toàn bộ viện trợ quân sự cho UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông quyết định dừng toàn bộ viện trợ quân sự cho Ukraine vì không chắc liệu Kiev có muốn tìm cách giải quyết xung đột với Nga hay không.
Tổng thống Putin: Lực lượng Nga tiến vào khu vực mới ở UkraineTổng thống Vladimir Putin tuyên bố cho biết, các lực lượng quân đội Nga đã tiến vào vùng Sumy phía đông bắc Ukraine lần đầu tiên kể từ năm 2022.
Nga tập kích trại lính Ukraine: Hơn 150 thương vong, có 30 người nước ngoàiBộ Quốc phòng Nga cho biết, đòn tập kích tên lửa Iskander vào trại huấn luyện lính Ukraine ở tỉnh Dnipropetrovsk đã khiến hơn 150 người thương vong, trong đó có 30 chuyên gia nước ngoài.
Nga tung lá bài thu hút Mỹ nối lại hợp tácNga kêu gọi Mỹ nối lại hợp tác trên nhiều lĩnh vực trong bối cảnh hai bên đang đàm phán vì cuộc chiến ở Ukraine.